Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin đồn đoàn đội Dương Dương 'không ưa' Triệu Lộ Tư, âm thầm tiến cử người khác với đoàn phim 'Thả thí thiên hạ'

Dù chưa có thông tin chính thức về dàn diễn viên của 'Thả thí thiên hạ' nhưng bộ phim này vẫn nhận về nhiều sự quan tâm.

Hôm qua (24/11) trên mạng xã hội weibo lan truyền thông tin bộ phim Thả thí thiên hạ đã xác định diễn viên là Dương DươngTriệu Lộ Tư đóng chính. Mặc dù phía đoàn phim chưa xác nhận nhưng thông tin này nhanh chóng lan truyền từ nhiều blogger tên tuổi, thế nên người hâm mộ càng thêm tin tưởng chắc chắn bộ phim đã xác định diễn viên rồi.

Thông tin lan truyền trên mạng xã hội về bộ phim Thả thí thiên hạ và hai diễn viên đóng chính.

Thông tin lan truyền trên mạng xã hội về bộ phim Thả thí thiên hạ và hai diễn viên đóng chính.

Triệu Lộ Tư 

Triệu Lộ Tư 

Dương Dương 

Dương Dương 

Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội lan truyền thông tin phía đoàn đội Dương Dương không hài lòng về địa vị của Triệu Lộ Tư trong showbiz, thậm chí đã ngầm giới thiệu nữ diễn viên khác với đoàn phim Thả thí thiên hạ. Có người đồn đoán, người được đoàn đội Dương Dương đề xuất chính là Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba

Mặc dù chỉ là tin đồn nhưng nhiều người cũng đồng tình với ý kiến này. Bởi lẽ hiện tại, địa vị của Triệu Lộ Tư và Dương Dương trong giới là hoàn toàn cách biệt. Không những thế gần đây, Triệu Lộ Tư còn vướng vào tin đồn 'cọ nhiệt' (dùng tên tuổi người khác tạo điểm nhấn cho mình), mua hotsearch trên weibo. Chính vì vậy, fan của Dương Dương lại càng không mong muốn thần tượng của mình sẽ đóng cặp với Triệu Lộ Tư.

Thả thí thiên hạ là một trong những tác phẩm tiểu thuyết ngôn tình võ hiệp, đề tài võ trang vô cùng được yêu thích của tác giả Khuynh Linh Nguyệt. Nội dung xoay quanh câu chuyện về nhân vật chính làm sao để đưa ra sự lựa chọn chính xác giữa đại nghiệp quốc gia và yêu hận tình thù.

Tiểu thuyết Thả thí thiên hạ

Tiểu thuyết Thả thí thiên hạ
Góp ý cho Tiin