Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin Hyun Bin 'yêu' Triệu Lệ Dĩnh trong Người tình kim cương 3

Hyun Bin đã lập tài khoản weibo và xác nhận sẽ tham gia một dự án phim ảnh hợp tác Hoa - Hàn.

Dù dự án Người tình kim cương 2 - Người tình phỉ thúy mới tiến hành ghi hình được hơn 1 tháng nhưng thông tin về Người tình kim cương 3 đã xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội weibo.

Theo đó, các blogger giải trí hàng đầu cho biết, Người tình kim cương 3 sẽ khai máy vào cuối năm 2016, kịch bản đang trong quá trình hoàn thiện. Riêng về diễn viên, nhiều khả năng Hyun Bin và Triệu Lệ Dĩnh sẽ đảm nhận vai nam nữ chính.

Hyun Bin đóng Người tình kim cương 3 với Triệu Lệ Dĩnh

Hyun Bin.

Sáng ngày 24/2, Hyun Bin bất ngờ xác nhận đã lập tài khoản weibo để tấn công thị trường giải trí Hoa ngữ. Tuy chưa xác nhận sẽ đóng Người tình kim cương 3 nhưng phía Hyun Bin cũng úp mở cho biết về kế hoạch góp mặt trong 1 dự án phim ảnh hợp tác Hoa - Hàn.

Hyun Bin đóng Người tình kim cương 3 với Triệu Lệ Dĩnh

Tài khoản weibo dùng ở Trung Quốc của Hyun Bin đã được lập.

Series phim Người tình kim cương do một công ty vàng bạc đá quý nổi tiếng tài trợ. Để thực hiện chiến dịch quảng bá song song ở cả Trung Quốc lẫn Hàn Quốc, nhà sản xuất thường chọn diễn viên với nam chính đến từ Hàn Quốc và nữ chính đến từ Trung Quốc. Như Người tình kim cương phần 1 có sự góp mặt của Bi Rain, Đường Yên. Người tình kim cương phần 2 do Trịnh Sảng và Lee Jong Suk thủ diễn.

Với mục đích quảng bá sản phẩm, nhà tài trợ không ngại chi tiền cho đơn vị sản xuất mời các ngôi sao hàng đầu tham gia phim.

Hyun Bin đóng Người tình kim cương 3 với Triệu Lệ Dĩnh

Lee Jong Suk đóng Người tình kim cương phần 2 với Trịnh Sảng.

Trước thông tin này, các fan của Huyn Bin cho rằng đây sẽ là cơ hội tốt để nam diễn viên tiến vào thị trường phim Hoa ngữ màu mỡ. Tuy vậy, vẫn có nhiều người bày tỏ sự lo lắng vì sợ kiểu làm phim 'đầu voi đuôi chuột' làm ảnh hưởng đến danh tiếng Hyun Bin.

Với Người tình kim cương phần 1, tài tử Bi Rain cũng từng 'nếm trái đắng' vì bị 'cho ra rìa' vào những tập cuối phim.

Hyun Bin đóng Người tình kim cương 3 với Triệu Lệ Dĩnh

Hyun Bin đóng Người tình kim cương 3 với Triệu Lệ Dĩnh

Bi Rain và Đường Yên trong Người tình kim cương phần 1.

Góp ý cho Tiin