Rộ tin Lý Thấm không diễn 'Khánh Dư Niên' phần 2, nguyên nhân vì không hài lòng phiên vị?

Đến nay Lý Thấm và đoàn làm phim vẫn chưa xác nhận cô nàng có tham gia 'Khánh Dư Niên' phần 2 hay không.

12/11/2020 19:08

Không còn là tin đồn nữa khi giữa tháng 10 vừa qua, đoàn làm phim Khánh Dư Niên đã họp báo công bố ra mắt phần 2. Trương Nhược Quân, Tống Dật, Quách Kỳ Lân... đều có mặt trong buổi họp báo này, khiến khán giả yên tâm hơn về khả năng họ xuất hiện trong phần 2 của siêu phẩm cổ trang khuấy đảo màn ảnh Hoa ngữ năm 2019.

Rộ tin Lý Thấm không diễn 'Khánh Dư Niên' phần 2, nguyên nhân vì không hài lòng phiên vị? 0

Tuy nhiên, Tiêu Chiến và Lý Thấm không có mặt trong buổi họp báo, làm dấy lên tin đồn sẽ không tham gia đóng phần 2 cùng dàn diễn viên cũ.

Trong phim, Lý Thấm đóng vai Lâm Uyển Nhi, vị hôn thê của Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân). Vì tình cảm với anh mà Lâm Uyển Nhi cũng bị cuốn vào vòng xoáy âm mưu, chiến tranh quyền lực nơi thâm cung. Lâm Uyển Nhi đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc đời Phạm Nhàn.

Rộ tin Lý Thấm không diễn 'Khánh Dư Niên' phần 2, nguyên nhân vì không hài lòng phiên vị? 1

Dù trong Khánh Dư Niên phần 1, biểu hiện của Lý Thấm chưa xuất sắc ấn tượng như Trương Nhược Quân nhưng dù sao 'chemistry' của hai người cũng rất tốt, khán giả cũng đã quen nhìn thấy Lý Thấm trong vai Lâm Uyển Nhi. Nếu như phần 2 vẫn còn giữ lại nhân vật này mà không phải do nữ diễn viên diễn, sẽ có rất nhiều khán giả thấy thất vọng.

Rộ tin Lý Thấm không diễn 'Khánh Dư Niên' phần 2, nguyên nhân vì không hài lòng phiên vị? 2

Theo trang Sohu đưa tin, nguyên nhân Lý Thấm không tiếp tục đóng Khánh Dư Niên phần 2 không phải vì hợp đồng hết ràng buộc hay vì bất mãn cát-xê bằng với nữ phụ Tống Dật, mà là do vẫn chưa thấy hài lòng với phiên vị của mình nên chậm chạp chưa đặt bút ký tiếp.

Rộ tin Lý Thấm không diễn 'Khánh Dư Niên' phần 2, nguyên nhân vì không hài lòng phiên vị? 3

Không cần đến Sohu đưa tin thì tin đồn này cũng đã xuất hiện từ lâu, trước khi Khánh Dư Niên xác nhận có phần 2. Thế nhưng, khán giả vẫn giữ thái độ bán tín bán nghi với tin đồn. Dù sao thì địa vị trong giới của Trương Nhược Quân và Lý Thấm vẫn là có sự cách biệt rõ ràng, Khánh Dư Niên lại là 1 phim truyền hình lớn, có sẵn danh tiếng từ phần 1 nên nếu như chỉ vì vấn đề phiên vị mà không diễn thì sẽ rất đáng tiếc.

Rộ tin Lý Thấm không diễn 'Khánh Dư Niên' phần 2, nguyên nhân vì không hài lòng phiên vị? 4

Kỳ thật, vì khúc mắc phiên vị mà diễn viên 'bằng mặt không bằng lòng' với bạn diễn hay đoàn làm phim là chuyện thường xảy ra mấy năm nay. Ví dụ như chuyện tranh giành phiên vị trước đó của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm trong Thanh trâm hành ồn ào đến mức ông Uông Hải Lâm - phó chủ tịch hiệp hội văn học điện ảnh Trung Quốc và đài truyền hình CCTV phải lên tiếng nhắc nhở.

Ngoài ra cũng có tin đồn Dương Tử sẽ thay Lý Thấm đóng vai Lâm Uyển Nhi trong Khánh Dư Niên phần 2.

Vẫn chưa có thông tin chính thức nào cho 'số phận' của Lâm Uyển Nhi ở phần 2. 

Vẫn chưa có thông tin chính thức nào cho 'số phận' của Lâm Uyển Nhi ở phần 2. 
Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều