Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lý Thấm không tham gia họp báo 'Khánh dư niên 2' do bất mãn vì mức cát xê bằng nữ phụ Tống Dật?

Việc Lý Thấm không tham gia buổi họp báo công bố phim khiến nhiều người cho rằng cô sẽ không còn là nữ chính của 'Khánh dư niên 2'.

Có thể nói Khánh dư niên là một trong những bộ phim truyền hình chất lượng nhất trong năm 2020. Không chỉ có nội dung hấp dẫn, cảnh quay đẹp mắt mà bộ phim này còn được đánh giá cao bởi dàn diễn viên cực chất lượng.

Sau thành công của phần 1, nhiều khán giả đang mong mỏi phần 2 của bộ phim khởi quay và lên sóng. Mới đây, phía nhà sản xuất của Khánh dư niên 2 đã tổ chức họp báo công bố phim với sự tham gia của Trương Nhược Quân, Tống Dật và Quách Kỳ Lân. Điều này có nghĩa là cả 3 diễn viên trên đều sẽ tham gia vào phần 2 của Khánh dư niên.

Họp báo công bố dự án phim Khánh dư niên 2.

Họp báo công bố dự án phim Khánh dư niên 2.

Trương Nhược Quân và Tống Dật đều có mặt.

Trương Nhược Quân và Tống Dật đều có mặt.

Thế nhưng, việc nữ chính của phần 1 là Lý Thấm và nam phụ Tiêu Chiến không có mặt làm dấy lên nghi ngờ cả 2 sẽ không xuất hiện trong phần 2 của Khánh dư niên. Trước đó, từng có thông tin cho rằng Dương Tử sẽ thay thế Lý Thấm trở thành nữ chính của Khánh dư niên 2 khiến dân tình hoang mang.

Một số nguồn tin tiết lộ rằng, việc Lý Thấm không tham gia họp báo phim là do bất mãn với mức cát xê được trả. Cụ thể, trong phần 2 này, dù là nữ chính nhưng cát xê của Lý Thấm lại bằng với nữ phụ Tống Dật. So về danh tiếng, diễn xuất thì Lý Thấm đều cao hơn nên việc này khiến cô vô cùng bất mãn.

Là nữ chính của phần 1 nhưng Lý Thấm lại không có mặt trong họp báo phim phần 2.

Là nữ chính của phần 1 nhưng Lý Thấm lại không có mặt trong họp báo phim phần 2.

Trong phần 1 của Khánh dư niên, Tống Dật vào vai Phạm Nhược Nhược - một cô gái thông minh, trượng nghĩa nên rất được khán giả yêu thích. Gần đây, cô vừa hoàn thành những cảnh quay cuối cùng cho bộ phim hợp tác cùng Quách Phú Thành. Nhiều người cho rằng đây chính là nguyên nhân khiến Tống Dật được xếp ngang hàng với Lý Thấm.

Rộ tin Lý Thấm bất mãn vì cát xê bằng với Tống Dật.

Rộ tin Lý Thấm bất mãn vì cát xê bằng với Tống Dật.

Trailer Khánh dư niên

Tuy nhiên, thông tin trên mới chỉ là tin đồn chưa được xác nhận, những người trong cuộc vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về vấn đề này. Hiện tại, người hâm mộ của bộ phim Khánh dư niên cũng như các diễn viên chỉ có thể ngồi chờ thông tin chính thức từ phía đoàn làm phim mà thôi.

Góp ý cho Tiin