Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin Song Hye Kyo sắp tái xuất, đóng cặp cùng nam thần sắp xuất ngũ Lee Jong Suk?

Tin đồn Song Hye Kyo và Lee Jong Suk sẽ đóng chung trong phim mới đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Hôm nay 26/10, trên mạng xã hội Twitter được phen náo loạn trước thông tin Song Hye Kyo tái xuất trên màn ảnh nhỏ với vai diễn trong phim mới mang tên Shining Ambition. Theo nguồn tin đăng tải, nữ diễn viên sẽ vào vai chính cùng với nam thần Lee Jong Suk

Thông tin bộ đôi đóng chung phim gây bão mạng.

Thông tin bộ đôi đóng chung phim gây bão mạng.

Ngay sau khi được đăng tải, thông tin này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của truyền thông cũng như người hâm mộ. Theo thông tin bị rò rỉ, bộ phim mà Song Hye KyoLee Jong Suk đóng chung có tên Shining Ambition do Kim Won Seok làm đạo diễn. 

Phim được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện bởi đạo diễn Kim Won Seok vốn là 'bàn tay vàng' nhào nặn nên các bộ phim đình đám như Sungkyunkwan Scandal, Misaeng, Signal, My Mister Arthdal Chronicles.

Ngoài ra, thông tin cũng xác nhận rằng biên kịch của Shining Ambition sẽ do Hong Jung Eun và Hong Mi Ran - bộ đôi chị em đã làm nên thành công của My Girlfriend Is A Gumiho, Master's Sun Hwayugi.

Rộ tin Song Hye Kyo sắp tái xuất, đóng cặp cùng nam thần sắp xuất ngũ Lee Jong Suk? 1

Tuy nhiên điều đáng nói là thông tin này được một tài khoản có tiếng trên Twitter đăng tải và chưa được phía truyền thông Hàn Quốc lên tiếng xác nhận. 

Nếu như, thông tin này là chính xác thì có lẽ đây là dự án phim ảnh đầu tiên của 'nữ thần' Song Hye Kyo sau hơn một năm lùm xùm ly hôn với nam diễn viên Song Joong Ki. Hậu ly hôn, Song Hye Kyo chỉ tập trung tham gia các sự kiện, quảng cáo cũng như chụp ảnh tạp chí mà không có tác phẩm phim ảnh nào. 

Bên cạnh đó, đây cũng là tác phẩm đầu tiên của Lee Jong Suk - nổi danh với các phim W, Khi nàng say giấc, Cô bé người gỗ... sau khi xuất ngũ vào đầu tháng 1/2021. 

Góp ý cho Tiin