Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin Tiêu Chiến đóng cặp Lưu Thi Thi trong 'Chu Nhan', tình chị em chênh nhau 4 tuổi có gây sốt?

Liệu rằng Tiêu Chiến và Lưu Thi Thi có viết nên chuyện tình chị em chênh nhau đến 4 tuổi trong phim ngôn tình cổ trang mới hay không?

Từ sau khi bắt đầu hoạt động trở lại, Tiêu Chiến liên tục vướng tin đồn liên quan đến các nghệ sĩ nữ. Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin Tiêu Chiến - Lưu Thi Thi đóng chính trong dự án Chu Nhan. Chu Nhan được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên trong tuyển tập Kính của tác giả Thương Nguyệt.

Nhiều tin đồn cho rằng Tiêu Chiến - Lưu Thi Thi sẽ đóng cặp trong phim cổ trang Chu Nhan.

Nhiều tin đồn cho rằng Tiêu Chiến - Lưu Thi Thi sẽ đóng cặp trong phim cổ trang Chu Nhan.

Nội dung Chu Nhan xoay quanh con đường phục quốc của tộc người Không Tan đan xen vào đó là chuyện yêu đương đầy trắc trở giữa quận chúa Xích Tộc - Chu Nhan (Lưu Thi Thi đóng) và hoàng thái tử Không Tang - Thời Ảnh (Tiêu Chiến).

Hiện tại, cả Lưu Thi Thi lẫn Tiêu Chiến đều chưa lên tiếng về tin đồn này. Tuy nhiên, người hâm mộ khắp nơi lại khấp khởi đồn đoán về khả năng sẽ có chuyện tình chị em chênh lệch đến 4 tuổi trên màn ảnh nhỏ. Ngoài đời thực, Lưu Thi Thi sinh năm 1987, còn Tiêu Chiến thì sinh năm 1991.

Rộ tin Tiêu Chiến đóng cặp Lưu Thi Thi trong 'Chu Nhan', tình chị em chênh nhau 4 tuổi có gây sốt? 1

Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi

Tiêu Chiến gia nhập làng giải trí từ lâu, anh đóng phim được 1 khoảng thời gian nhưng chẳng nổi tiếng. Chỉ đến lúc nhận vai nam chính ở phim đam mỹ Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến mới gây sốt khắp Châu Á. Hiện tại, Tiêu Chiến đã hoàn thành xong vai diễn trong Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều. Ban đầu, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều công bố lịch phát sóng vào tháng 8 nhưng vì 1 số lý do, bộ phim đã bị hoãn chiếu. Đến nay, lịch chiếu mới của phim vẫn chưa được công bố.

Rộ tin Tiêu Chiến đóng cặp Lưu Thi Thi trong 'Chu Nhan', tình chị em chênh nhau 4 tuổi có gây sốt? 3

Tiêu Chiến

Tiêu Chiến

Những ngày qua, Tiêu Chiến tiếp tục bị lôi tên lên bảng Hot Search Weibo vì những tiết lộ đơn phương đến từ phía Triệu Lộ Tư. Triệu Lộ Tư bộc bạch rằng cô thích Tiêu Chiến rồi liên tục có động thái 'cọ nhiệt' để gia tăng sức nóng cho bản thân.

Nhiều khán giả cho rằng Tiêu Chiến quá đáng thương khi bỗng dưng vướng vào tin đồn mà anh chẳng hề mong muốn. Dẫu vậy, vẫn có ý kiến đánh giá rằng vì Tiêu Chiến có sức hút lớn nên bất cứ tin tức nào liên quan đến ngôi sao Trần Tình Lệnh đều trở nên nóng hơn mức bình thường.

Góp ý cho Tiin