Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Robert Downey Jr. úp mở xác nhận Người Sắt sẽ được cứu trở lại Trái Đất trong 'Avengers: Endgame'

Dù chưa biết Người Sắt sẽ được giải cứu như thế nào hay ai là người giải cứu nhưng thông tin Người Sắt sẽ quay lại Trái Đất đã khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng.

Tháng trước, các fan của Marvel đã được thưởng thức đoạn trailer đầu tiên cho bộ phim siêu anh hùng được mong chờ nhất năm 2019, Avengers: Endgame. Và một trong những phân cảnh được nhá hàng trong đoạn trailer được người hâm mộ quan tâm nhiều nhất chính là cảnh Người Sắt (Iron-Man) bị mắc kẹt ngoài không gian với tình trạng cạn kiệt lương thực và oxi.

Clip: Trailer Avengers: Endgame

Với thông tin đoạn trailer này chỉ nằm trong 20 phút đầu của bộ phim, số phận của Người Sắt trở thành đề tài được đưa ra nhiều giả thuyết nhất. Người hâm mộ thắc mắc rằng liệu Người Sắt có được giải cứu hay sẽ bỏ mạng và kết thúc hành trình của Iron-Man tại đây.

Số phận của Người Sắt là mối quan tâm lớn của fan

Số phận của Người Sắt là mối quan tâm lớn của fan

Tuy nhiên, mới đây, chính nam diễn viên Robert Downey Jr. đã lên tiếng tiết lộ một chi tiết quan trọng về việc Người Sắt sẽ trở lại Trái Đất cùng những siêu anh hùng còn lại.

Iron-Man sẽ được giải cứu

Iron-Man sẽ được giải cứu

Cụ thể, trong một đoạn video quảng cáo ngắn ngày 7/12, Robert Downey Jr. chia sẻ rằng anh đang lái một chiếc xe đúng với ý tưởng ở một bộ phim công chiếu năm 2019. Cuối đoạn quảng cáo, khi được giám đốc hãng xe hơi hỏi rằng có phải anh chàng đã lái chiếc xe đó rồi, Robert Downey Jr. trả lời: 'À, ý tôi là…. Tôi trong thân phận Tony Stark của Avengers, ra rạp vào năm 2019 đã làm điều đó'.

Robert Downey Jr. xác nhận Người Sắt sẽ trở về Trái Đất

Robert Downey Jr. xác nhận Người Sắt sẽ trở về Trái Đất

Thông tin kể trên như một lời khẳng định rằng Tony Stark sẽ còn trở lại mặt đất và tham gia vào trận chiến cuối cùng chống lại Thanos. Trước đó, có nhiều giả thiết đặt ra rằng Pepper Potts, Ant-Man hay Captain Marvel là những cái tên có thể giải cứu Iron Man khỏi hành tinh Titan. Mặt khác, đông đảo người hâm mộ nhận định Captain Marvel có khả năng lớn nhất sẽ đảm nhận trọng trách này. Song, thực hư bộ phim ra sao, khán giả vẫn phải chờ đến giữa năm 2019 để thưởng thức tác phẩm.

Giúp Tiin sửa lỗi