Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rocker Nguyễn 'bằng mặt không bằng lòng' với Angela Phương Trinh hay chỉ là 'lảng tránh' tình cảm?

Rocker Nguyễn

Việc hai người rất ít khi nào xuất hiện cùng nhau trước công chúng khiến cho dư luận đặt nghi vấn 'không thích nhau ngoài đời' hay chỉ là đang cố tình né tránh đối phương.

Trong bộ phim ca nhạc học đường Glee Việt Nam đang gây sốt thời gian gần đây, Rocker Nguyễn (vai Đăng Phương) và Angela Phương Trinh (vai Hạ Quyên) đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi những phân đoạn mật ngọt của cặp đôi này. Vì thế, không ít người xem mong mỏi đôi nghệ sĩ có thể sẽ sớm xảy ra 'phim giả tình thật'.

 

Nụ hôn ngọt ngào giữa Rocker Nguyễn với Angela Phương Trinh khiến nhiều người mong cặp đôi có thể 'phim giả tình thật'

Tuy nhiên, trái với hy vọng đó, ngoài đời, Rocker Nguyễn và Angela Phương Trinh rất ít khi nào xuất hiện cùng nhau trước công chúng. Ngoại trừ buổi họp báo và ra mắt phim Glee Việt Nam thì trong hầu hết các dịp khác, khán giả chẳng thể nào thấy được hai ngôi sao vui vẻ sóng vai bên nhau dù cho đều góp mặt tại cùng một sự kiện.

 

Hai người chỉ xuất hiện cùng nhau tại sự kiện họp báo

Điển hình như lần thử trang phục cho một sự kiện khai trương nhãn hàng thời trang, cả hai cũng chia ra người tới trước kẻ tới sau. Thậm chí, trong buổi khai trương, Rocker Nguyễn và Angela Phương Trinh cũng 'tình cờ' không chạm mặt nhau bất chấp không gian của cửa hàng không hề quá lớn.

 

Còn ở hầu hết các sự kiện thì thường là người đến trước người đến sau

Đó là chưa kể trong những lần quảng bá phim sau này, chỉ có một trong hai đến dự và người vắng mặt đều không có lý do rõ ràng hay Rocker Nguyễn luôn chủ động thân thiết, nói chuyện với Cindy V hơn. Thế nên, cư dân mạng đã có vài tin đồn về việc hai diễn viên chính tác phẩm Glee Việt Nam thực sự không thân thiết hay thậm chí có phần không thích nhau ngoài đời.

 

 

Dễ dàng nhận thấy Rocker Nguyễn luôn chủ động thân thiết với Cindy V hơn là Angela Phương Trinh

Trước các câu hỏi thẳng thắn rằng liệu có phải mình và Angela Phương Trinh đang cố tình né tránh đối phương hay không? Rocker Nguyễn bình thản phủ nhận tất cả. Anh cho biết cả hai rất khó sắp xếp để đi sự kiện cùng nhau, bởi: 'Mỗi ê-kíp nghệ sĩ đều có lịch khác nhau nên rất khó gặp nhau ở những nơi như thế. Còn sau hậu trường phim thì chúng tôi vẫn rất vui vẻ bình thường mà'. Ngoài ra, anh còn bật mí là vai diễn Hạ Quyên có nhiều khía cạnh giống mẫu bạn gái ngoài đời của mình, và tuyệt nhiên không nhấn mạnh gì về Angela Phương Trinh.

Tuy nhiên, lời giải thích trên của Rocker Nguyễn về mối quan hệ giữa anh và Angela Phương Trinh không nhận được nhiều sự tán thành. Vì rõ ràng, rất nhiều người nhận ra, sự 'trước - sau' của họ đã được sắp xếp cực kỳ khéo léo. Đồng thời, lời giải đáp của nam ca sĩ kiêm diễn viên dường như chỉ để 'cho qua chuyện'.

 

Cặp đôi này đang ‘bằng mặt không bằng lòng' với nhau hay chỉ đang 'lẩn tránh' đối phương?

Còn về phía Angela Phương Trinh, cô thể hiện rõ sự thân thiết với Hữu Vi. Hai người thường xuyên trao đổi công khai trên facebook cá nhân, hay thậm chí còn chụp chung bộ ảnh thời trang khá hợp nhau. Như vậy rõ ràng Angela Phương Trinh lại có vẻ hợp với Hữu Vi hơn cả soái ca Rocker Nguyễn khi cả hai có thể trò chuyện công khai vui vẻ tự nhiên trên mạng xã hội. Nếu nhà làm phim thay đổi diễn viên đóng vai các nhân vật, biết đâu lại giúp diễn viên hợp nhau hơn trong diễn xuất chăng

 

 

Hữu Vi và Angela Phương Trình thường 'tám' với nhau trên mạng xã hội

Mặc dù dã từng có 'cảnh nóng' cùng với nhau, nhưng cả hai có vẻ khá thoải mái và thân thiết. 

Tất cả vẫn là một loạt thắc mắc không hề vô căn cứ nhưng khó mà có câu trả lời đích xác, có chăng Rocker Nguyễn và Angela Phương Trinh không hợp nhau hay sau đó là mối quan hệ phim giả tình thật nhưng vì ngại fan nên hạn chế đi chung. Chúng ta cùng chờ đợi câu trả lời chính thức từ chính người trong cuộc.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Rocker Nguyễn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi