Tiin.vn trên Facebook

'Run On' (jTBC) của Im Siwan - Shin Se Kyung và thành viên SNSD tung poster ấn định ngày lên sóng

Dự án phim truyền hình mới 'Run On' đã chính thức phát hành poster và thời gian phim ra mắt khán giả.

JTBC vừa cho ra mắt những tấm poster mới nhất về dự án truyền hình mang tên Run On và thời gian bộ phim lên sóng với sự tham gia của cặp đôi chính Im Siwan và Shin Se Kyung.

Run On là bộ phim tình cảm về những con người sống trong những thế giới khác nhau, cố gắng giao tiếp và thiết lập mối quan hệ bằng ngôn ngữ riêng của họ cũng như tiếp tục hướng đến tình yêu trong thời đại mà con người khó giao tiếp dù sử dụng cùng 1 ngôn ngữ. Phim kể câu chuyện lãng mạn về một cựu vận động viên điền kinh tên Ki Sun Kyum (Im Siwan), người đã giải nghệ sau sự kiện không mong muốn.

Ki Sun Kyum - Im Siwan

Ki Sun Kyum - Im Siwan

Trong poster mới được tung ra, Kim Sun Kyum nhìn lên bầu trời mùa thu xanh ngắt và nở nụ cười rạng rỡ. Anh đã quen được sống trong thế giới điền kinh nơi mỗi giây đều đáng quý, và sự cạnh tranh thắng thua cách biệt chỉ một phần trăm giây. Nhưng giờ đây Sun Kyum sẽ rơi vào một thế giới khác - tình yêu.

Tấm poster với chú thích: 'Mỗi người có tốc độ tình yêu khác nhau'. 'Cuộc đua lãng mạn' mà vận đông viên điền kinh Ki Sun Kyum tham gia khi gặp Oh Mi Joo (Shin Se Kyum) sẽ là một thời điểm đáng nhớ.

Oh Mi Joo - Shin Se Kyung

Oh Mi Joo - Shin Se Kyung

Người khiến Ki Sun Kyum rơi vào lưới tình không ai khác ngoài Oh Mi Joo (Shin Se Kyung). Cô là một dịch giả phim nước ngoài ưa mạo hiểm. Trong tấm poster, bàn tay của Mi Joo đang hoàn thiện bản dịch hòa hợp tinh tế với ánh nắng ấm áp của mùa thu, tạo nên bức tranh chưa từng có ở nơi khác.

Người con gái này luôn không ngừng suy nghĩ về việc làm thế nào để thể hiện và lan tỏa thông điệp với tư cách một dịch giả. 'Mỗi người đều thể hiện những ngôn ngữ tình yêu khác nhau'. Một ngày khi gặp Ki Sun Kyung và xuất hiện những mối quan tâm mới, Mi Joo sẽ thể hiện những cảm xúc và ngôn ngữ tình yêu như thế nào?

Dàn cast chính trong buổi đọc kịch bản.

Dàn cast chính trong buổi đọc kịch bản.

Chia sẻ về dự án phim truyền hình lần nay, đoàn phim cho biết: 'Ki Sun Kyum, người đàn ông luôn chạy về phía trước trong các cuộc đua và Oh Mi Joo, cô gái sống trong thế giới dịch thuật với cảnh cảnh phim liên tục được tua lại. Họ bắt đầu gặp và nhìn nhau dưới bầu trời thu trong vắt. Hãy chờ đợi câu chuyện tình yêu đẹp khi hai người bước vào cuộc sống của đối phương và bắt đầu thay đổi lẫn nhau từ những biến cố nhỏ nhất'.

Run On dự định khởi chiếu từ ngày 16/12 các tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần.

Góp ý cho Tiin