Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rùng mình với những lời nói dối đẫm máu và nước mắt trên màn ảnh

Không phải lời nói dối nào cũng xuất phát từ sự hài hước, bông đùa, cũng có những lời nói dối đẫm máu, phải trả giá bằng tính mạng.

Kể cả là Cá tháng Tư hay chẳng phải Cá tháng Tư thì lời nói dối vẫn luôn là nỗi sợ của con người. Giả như là lời nói dối hài hước thì trước tiên cũng đem đến bao phiền phức, nhưng giả như không phải lời nói dối hài hước thì thật sự tai hại đến mức đẫm máu. Những bộ phim sau đây chính là ví dụ điển hình.

Án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương Đông

Rùng mình với những lời nói dối đẫm máu và nước mắt trên màn ảnh 0

Một tên giết người trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông được phát hiện đã bị giết chết bởi 12 nhát dao khác nhau. Phải chăng hung thủ là người ngoài hay chính 12 hành khách - vốn có mối thù với hắn - thông đồng với nhau để trả thù?

Thám tử Poirot đã ra tay điều tra. Kết quả thu được không chỉ đơn thuần là câu trả lời cho vấn đề hung thủ là ai, mà chính là lương tâm của con người trước ánh sáng của công lý. Ai nói dối ai hay ngay từ ban đầu sự thật đã bị che giấu bằng một lời nói dối đáng sợ?

Trailer Án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương Đông

Trốn thoát - Get Out

Rùng mình với những lời nói dối đẫm máu và nước mắt trên màn ảnh 1

Chris - chàng thanh niên da màu đa tài đến thăm gia đình người bạn gái da trắng của anh trong dịp cuối tuần. Lần theo những bí mật khủng khiếp dần được vén màn, Chris không thể ngờ rằng cuộc gặp gỡ gia đình bạn gái đã biến thành một cái bẫy chết người tại vùng đất sặc mùi quỷ ám.

Trailer Trốn thoát

7 thi thể

Rùng mình với những lời nói dối đẫm máu và nước mắt trên màn ảnh 2

7 thi thể là bộ phim được chuyển thể từ những câu chuyện có thật tại Hàn Quốc. Năm 2011, một tên sát nhân bị bắt giữ và bị kết án 15 năm tù vì giết người nhưng hắn còn khai thêm rằng có đến 11 người bị thiệt mạng dưới bàn tay của hắn. Sau đó cảnh sát bắt tay vào điều tra vụ án, thế nhưng mãi đến 2018 mới chỉ xác định được thêm rằng hắn đúng là hung thủ của hai vụ giết người khác.

Đến nay vụ án vẫn đang tiếp tục được điều tra thêm. Những vụ án có thật đã được nhà sản xuất lựa chọn để viết thành một bộ phim tâm lý tội phạm.

Trailer 7 thi thể

Đứa trẻ mồ côi - Orphan

Rùng mình với những lời nói dối đẫm máu và nước mắt trên màn ảnh 3

Khi những gia đình khác quây quần bên nhau trong bàn ăn ấm cúng trong đêm Noel thì Angela lại đang nỗ lực hoàn thành một công việc trước khi bắt đầu kỳ nghỉ đón chào năm mới. Mặc dù đã muộn để gặp gỡ gia đình nhưng Angela vẫn cố gắng đi thật nhanh đến gara với hi vọng trở về nhà lúc trời còn chưa quá lạnh.

Khi Angela không thể khởi động ô tô, điện thoại mất tín hiệu và chẳng còn ai ở đó, một anh chàng bảo vệ thân thiện bỗng xuất hiện và đề nghị giúp đỡ Angela. Trong quá trình trò chuyện, anh chàng bắt đầu giọng tán tỉnh và mời cô cùng chia sẻ bữa tối Giáng sinh với mình.

Sau đó, cô nhận ra mình đang bị trói chặt trong chiếc ghế tại phòng bảo vệ ở tầng P2. Angela cố gắng tìm cách trốn thoát bởi cô biết mạng sống của mình đang bị đe dọa.

Trailer Đứa trẻ mồ côi

Hai mặt trăng

Rùng mình với những lời nói dối đẫm máu và nước mắt trên màn ảnh 4

Phim có nội dung xoay quanh hai phụ nữ và một người đàn ông trong một ngôi nhà hoang giữa rừng không có lối thoát. Trong đêm tối kỳ bí, ba con người chẳng hề liên quan này bắt đầu khám phá ra những chuyện rùng rợn tại căn nhà ma quái... Bằng cách đặt các nhân vật vào tình thế sự đã rồi , từ đó khơi ra những bí mật đen tối mà họ đang che giấu.

Hiện tại, các bộ phim đều đã được mua bản quyền và phát hành trên Keeng Movies.

Giúp Tiin sửa lỗi