Thành viên Running Man ‘hí hửng’ tạo dáng với áo dài

Tiin.vn - Các thành viên đã cho thấy bề ngoài vô cùng hài hước và đáng yêu với trang phục truyền thống của Việt Nam.

Dàn diễn viên của chương trình truyền hình thực tế hút khách Running Man đã chia sẻ một bức ảnh thân thiện trong trang phục áo dài sau chuyến đi tới Việt Nam ghi hình.

Trong ảnh, nếu như hai thành viên nữ diện áo dài hồng và vàng tuy đơn giản nhưng không kém phần nổi bật thì các anh chàng bên cạnh lại “xúng xính” trong áo dài mang đậm nét truyền thống Việt Nam màu đen, tím, đỏ, lam thẫm hay xanh lá.

Running Man ‘hí hửng’ tạo dáng với trang phục áo dài

Bên cạnh tấm hình, PD của chương trình, Kim Joo Hyung, còn chia sẻ tình cảm của mình trên tweet: "Cảm ơn Ma Cao và Việt Nam! Chúng tôi sẽ trở lại như tập phim trong tuần tới!". Khỏi phải nói, các fan Việt phấn khởi và “mãn nguyện” tới mức nào.

Trước đó, diễn viên Lee Dong Wook cũng đã post một tấm ảnh lên tài khoản Me2Day của mình với hình ảnh các thành viên Running man đang say sưa chụp ảnh trong trang phục áo dài. Xem chừng, các anh chàng, cô nàng rất yêu thích món quà từ Việt Nam.

Running Man ‘hí hửng’ tạo dáng với trang phục áo dài

Trước những chia sẻ này, fan hâm mộ đặc biệt là fan Việt đã bày tỏ sự phấn khích và để lại nhiều lời nhắn: "Ôi áo dài truyền thống Việt Nam! Tự hào quá! Yêu Running man ghê ý!"; "Mong Running man sẽ quay lại Việt Nam"…

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook