Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sắc đẹp dối trá': Puka, Phát La cũng chuyển giới cùng Hương Giang?

'Điều đặc biệt của Sắc đẹp dối trá là không chỉ nhân vật chính, các nhân vật phụ đều có những câu chuyện riêng' - Hương Giang chia sẻ.

Ngay sau khi giới thiệu, bộ phim Sắc đẹp dối trá đánh dấu lần đầu tiên Hoa Hậu Hương Giang bén duyên với điện ảnh đã nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Lấy cảm hứng từ chính cuộc đời Hương Giang, bộ phim lần đầu tiên khai thác đề tài chuyển giới trên màn ảnh rộng Việt thông qua một câu chuyện kịch tính, hài hước, hấp dẫn và đầy màu sắc. Trong đó, những tên tuổi như Phát La, Tuấn Trần, Puka, Lệ Hằng, Đông Kha... trong tạo hình dao kéo cũng khiến khán giả tò mò.

'Sắc đẹp dối trá': Puka, Phát La cũng chuyển giới cùng Hương Giang? 0 

Tạo hình khác lạ của dàn diễn viên trai xinh gái đẹp

Sắc đẹp dối trá vừa tung bộ ảnh Character Poster công bố dàn diễn viên trai xinh gái đẹp, trẻ trung, hài hước. Vẫn là những tên tuổi rất được khán giả trẻ yêu thích: Phát La, Tuấn Trần, Puka, Lệ Hằng, Đông Kha... nhưng trong những tạo hình rất khác lạ, đầy 'mùi dao kéo'.

'Sắc đẹp dối trá': Puka, Phát La cũng chuyển giới cùng Hương Giang? 1  

'Sắc đẹp dối trá': Puka, Phát La cũng chuyển giới cùng Hương Giang? 2 

 Chia sẻ về những đồng nghiệp đóng chung trong Sắc đẹp dối trá, Hương Giang nói: 'Giống tôi, Puka, Tuấn Trần, Phát La đều là những bạn trẻ được khán giả nhớ đến với hình tượng vui vẻ, hài hước trên sân khấu. Sắc đẹp dối trá sẽ là bước ngoặt đối với tất cả chúng tôi. Trong quá trình quay phim, chúng tôi thường tự bảo nhau cố gắng, lăn xả hết mình cho vai diễn'.

'Sắc đẹp dối trá': Puka, Phát La cũng chuyển giới cùng Hương Giang? 3

'Điều đặc biệt của Sắc đẹp dối trá là không chỉ nhân vật chính, các nhân vật phụ đều có những câu chuyện riêng. Ai cũng cần sự can đảm để vượt qua chính bản thân mình, từ đó truyền tải thông điệp: Bạn chỉ có một cuộc đời để sống, vậy nên hãy suy nghĩ tích cực và hành động tích cực để mai kia không phải hối hận', Hoa hậu Hương Giang nói thêm.

Tạo hình đầy màu sắc hé lộ những câu chuyện đầy ngang trái và hài hước của từng nhân vật

Bộ Character Poster đã hé lộ tạo hình không giống ai của dàn diễn viên Sắc đẹp dối trá. Phải chăng không chỉ Hương Giang mong muốn được chuyển giới, phẫu thuật thẩm mỹ, các nhân vật đều muốn sống đúng với mình? Ai yêu ai? Ai hại ai? Tất cả đều là những câu hỏi khiến khán giả thắc mắc trong bộ phim lấy đề tài giới tính này.

Đặc biệt, hình ảnh Tuấn Trần cầm bức tranh hình trái tim cũng được người xem chú ý. Liệu anh chàng này có mối quan hệ gì với người đẹp Hương Giang? Anh có coi vẻ đẹp của cô là 'Sắc đẹp dối trá'?

'Sắc đẹp dối trá': Puka, Phát La cũng chuyển giới cùng Hương Giang? 4

'Điều mình thích nhất ở bộ phim này là mỗi nhân vật đều có cá tính độc đáo và câu chuyện riêng. Khi nhận được lời mời đóng phim, dù chỉ là một vai diễn phụ, nhưng anh chàng Cutie vẫn khiến mình cực kỳ hứng thú và dành nhiều thời gian nghiên cứu, phân tích diễn biến tâm lý. Không chỉ là một vai diễn đem lại tiếng cười, mình muốn mang đến cho khán giả một hình ảnh nghiêm túc hơn, trưởng thành hơn và giúp người xem ngẫm ra điều gì đó', Phát La nhận xét về vai diễn mới của mình.

Sắc đẹp dối trá hứa hẹn là bộ phim hài thú vị, độc đáo và mới lạ đầu Xuân năm 2020. Với dàn diễn viên trẻ trung, tràn đầy sức sống, phim không chỉ đem lại tiếng cười đầu Xuân năm mới sảng khoái cho khán giả mà còn mang đến một câu chuyện bất ngờ, kịch tính, làm bật lên thông điệp giúp những người trẻ tìm thấy chính mình.

Giúp Tiin sửa lỗi