Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Sam Sam đến rồi' chuẩn bị được Thái Lan remake và nam chính là một diễn viên vô cùng nổi tiếng!

Các 'mọt phim' có thể sẽ lại được thưởng thức 'Sam Sam đến rồi' với một phiên bản mới toàn trai xinh gái đẹp?

Mới đây, cộng đồng netizen Trung đã được dịp xôn xao khi một trong những phim truyền hình chuyển thể nổi tiếng nhất 5 năm về trước - Sam Sam đến rồi - sẽ được remake lại bởi các nhà làm phim Thái Lan. 

Sam Sam đến rồi là một bộ phim rất nổi tiếng của Trung Quốc 

Sam Sam đến rồi là một bộ phim rất nổi tiếng của Trung Quốc

Sam Sam đến rồi ra mắt vào năm 2014, diễn viên chính là Trương Hàn và Triệu Lệ Dĩnh. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, xoay quanh chuyện về một cô nàng nhân viên bình thường, có nhóm máu đặc thù. Vì vô tình hiến máu cho em gái của tổng giám đốc mà cô dần thu hút được sự chú ý của anh chàng đẹp trai, giàu có. 

Có nội dung mới mẻ, đáng yêu, lại thêm diễn xuất tốt từ dàn diễn viên chính, Sam Sam đến rồi đã tạo nên cơn sốt mạnh mẽ ảnh hưởng đến làn sóng chuyển thể thành phim truyền hình, phim điện ảnh sau này. Đồng thời, hai gương mặt diễn viên chính lúc đó là Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn cũng được biết đến nhiều hơn. 

Những phân cảnh nổi tiếng trong Sam Sam đến rồi

Theo tin đồn, Push Puttichai sẽ diễn vai nam chính (Phong Đằng trong phiên bản Trung), còn diễn vai nữ chính sẽ là Aom Sushar (Sam Sam). Nếu tin đồn này là sự thật thì chắc chắn, Sam Sam đến rồi sẽ tiếp tục là một hit lớn tại Thái Lan. 

'Sam Sam đến rồi' chuẩn bị được Thái Lan remake và nam chính là một diễn viên vô cùng nổi tiếng! 1

Trước đây, Aom Sushar đã quen thuộc với khán giả qua những bộ phim remake như Ngôi nhà hạnh phúc, Thơ ngây... Nữ diễn viên được công nhận có diễn xuất ổn, gương mặt sáng màn ảnh. Trong những năm gần đây, Aom Sushar đã không còn nhận kịch bản quá nhiều như trước đây. Sam Sam đến rồi có thể là bộ phim đánh dấu sự trở lại với màn ảnh nhỏ của Aom Sushar. 

Aom Sushar trong phim Ngôi nhà hạnh phúc. 

Aom Sushar trong phim Ngôi nhà hạnh phúc.

Push Puttichai hiện đang là nam thần đình đám hàng đầu của màn ảnh Thái Lan hiện tại. Anh có gương mặt điển trai, 360 độ đều không góc chết, các biểu cảm gương mặt linh động và đặc biệt là ánh mắt có thể 'đốn tim' bất cứ ai. Không chỉ nổi tiếng ở Thái, Push Puttichai còn được biết đến rất nhiều tại Trung Quốc. Trong đó, Con đường thành sao là bộ phim đưa tên tuổi của anh đến gần với thị trường tỷ dân hơn.

Push trong phim Con đường thành sao. 

Push trong phim Con đường thành sao.
Góp ý cho Tiin