Sao Hoa ngữ 'ăn bất chấp' vì đóng phim: Triệu Lệ Dĩnh tăng 4kg, Dương Tử nhập viện

Có không ít sao Hoa ngữ khi tham gia đóng phim đã ‘ăn bất chấp’ vì muốn mang đến cho khán giả những cảnh phim chân thực nhất.

12/11/2020 06:38

Nhìn những cảnh ăn uống trên phim, nhiều người sẽ cho rằng nó vô cùng đơn giản. Thế nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại, để đem đến cho khán giả những cảnh phim chất lượng, nhiều ngôi sao đã phải ‘ăn bất chấp', cố gắng nhồi nhét thức ăn vào miệng. Hậu quả là người tăng cân, còn có người phải nhập viện.

Dương Mịch ăn chục bát cơm trong Cung tỏa tâm ngọc

Trong Cung tỏa tâm ngọc có cảnh phim nhân vật Lạc Tình Xuyên của Dương Mịch đã ăn liên tục 10 bát cơm trắng. Theo tiết lộ từ phía đoàn làm phim, cảnh quay này hoàn toàn chân thực và không có sự can thiệp của kỹ thuật dựng hình. Với thân hình nhỏ nhắn, gầy gò nên việc Dương Mịch ăn ‘bạt mạng' 10 bát cơm đã khiến nhiều người có mặt khi đó vô cùng bất ngờ.

Sao Hoa ngữ 'ăn bất chấp' vì đóng phim: Triệu Lệ Dĩnh tăng 4kg, Dương Tử nhập viện 0

Triệu Lệ Dĩnh tang 4kg trong Sam Sam đến rồi

Vào vai Tiết Sam Sam trong Sam Sam đến rồi, Triệu Lệ Dĩnh phải thực hiện rất nhiều cảnh ăn uống. Trong một lần trả lời phỏng vấn với truyền thông, nàng Sam Sam đã tiết lộ việc cô tang hẳn 4kg sau khi phim đóng máy. Dù vậy, thành công của bộ phim này cũng đã giúp Triệu Lệ Dĩnh nâng cao danh tiếng trong giới giải trí.

Sao Hoa ngữ 'ăn bất chấp' vì đóng phim: Triệu Lệ Dĩnh tăng 4kg, Dương Tử nhập viện 1

Dương Tử nhập viện vì ăn đồ ngọt trong Hoan lạc tụng

Trong một cảnh quay tại phim trường Hoan lạc tụng, Dương Tử đã ăn hết 10 thanh kẹo socola và rất nhiều đồ ngọt khác. Hậu quả là sau đó cô nàng đã phải nhập viện trong tình trạng nổi mề đay, sưng phù vì bị dị ứng. Được biết Dương Tử đã phải mất 3 tháng điều trị mới khỏi hoàn toàn.

Sao Hoa ngữ 'ăn bất chấp' vì đóng phim: Triệu Lệ Dĩnh tăng 4kg, Dương Tử nhập viện 2

Dương Dung ăn 20 cái đùi gà trong Chung Quỳ tróc yêu ký

Năm 2018, khi tham gia vào bộ phim Chung Quỳ tróc yêu ký, Dương Dung đã phải thực hiện cảnh quay ăn đùi gà. Tuy nhiên, cảnh quay này phải thực hiện rất nhiều lần mới được như ý. Kết quả là Dương Dung đã phải ăn hết 20 cái đùi gà nướng chỉ trong 1 ngày.

Sao Hoa ngữ 'ăn bất chấp' vì đóng phim: Triệu Lệ Dĩnh tăng 4kg, Dương Tử nhập viện 3

Vu Văn Văn ăn xoài đến nhập viện trong Người yêu cũ 3: Xin chào

Trong bộ phim Người yêu cũ 3: Xin chào, nhân vật nữ chính do Vu Văn Văn đảm nhiệm dù bị dị ứng vẫn cố ăn xoài. Điều đáng nói là ở ngoài đời cô cũng bị dị ứng với loại trái cây này. Sau khi ăn hết 5kg xoài để hoàn thành cảnh quay, Vu Văn Văn đã phải nhập viện trong tình trạng hôn mê.

Sao Hoa ngữ 'ăn bất chấp' vì đóng phim: Triệu Lệ Dĩnh tăng 4kg, Dương Tử nhập viện 4

Các sao nữ Hoa ngữ rất chú trọng đến cân nặng và dáng người của mình, do vậy họ thường theo đuổi những chế độ ăn đặc biệt. Tuy nhiên, khi đã đóng phim thì họ lại hết mình cống hiến cho vai diễn.

Xem thêm: Sao Hoa ngữ bị bóp cổ trên phim: Người diễn xuất thần, kẻ chỉ biết trợn mắt

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều