Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sao Hoa ngữ khi vào vai sát thủ: Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp có thừa, thần thái 'ngút ngàn'

Khi hóa thân thành sát thủ, những sao nữ Hoa ngữ này đã nhận được cơn mưa lời khen vì không chỉ xinh đẹp mà còn diễn xuất rất tốt.

Sát thủ là một trong những vai diễn cần rất nhiều kỹ năng. Nó đòi hỏi các diễn viên phải có diễn xuất chắc tay đồng thời chịu được gian khổ trong quá trình quay phim. Chính vì vậy, khi hóa thân thành các sát thủ, những nữ diễn viên Hoa ngữ dưới đây đã được khán giả khen ngợi hết lời.

Phạm Băng Băng – My Way

Tuy diễn xuất không được đánh giá cao, thế nhưng Phạm Băng Băng luôn nhận được lời khen ngợi vì dám hi sinh để hoàn thiện vai diễn của mình. Trong bộ phim điện ảnh My Way, Phạm Băng Băng đã vào vai nữ sát thủ ‘bách phát bách trúng' là Từ Lai. Từ Lai mang mối nợ máu với lính Nhật và quyết tâm trả thù chúng. Sau khi bộ phim được công chiếu, Phạm Băng Băng đã nhận được vô số lời khen ngợi cả về ngoại hình và diễn xuất của mình.

Sao Hoa ngữ khi vào vai sát thủ: Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp có thừa, thần thái 'ngút ngàn' 0

Chương Tử Di – Thập diện mai phục

Thập diện mai phục chính là một trong những tác phẩm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Chương Tử Di. Đây cũng được biết đến là bộ phim đã đưa Chương Tử Di thành siêu sao hạng A chỉ trong chớp mắt. Đảm nhiệm vai diễn Tiểu Muội, Chương Tử Di khiến người xem chao đảo không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn cả diễn xuất đỉnh cao.

Sao Hoa ngữ khi vào vai sát thủ: Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp có thừa, thần thái 'ngút ngàn' 1

Triệu Vy và Thư Kỳ - Gác kiếm

Gác kiếm chính là một trong những dự án phim điện ảnh huyền thoại của Hoa ngữ. Bộ đôi Thư Kỳ - Triệu Vy đã vào vai 2 chị em sát thủ công nghệ cao đội lốt thiên thần. Những màn đấu súng, đấu trí của 2 chị em và băng đảng tội phạm cũng như lực lượng cảnh sát khiến khán giả không thể rời mắt.

Sao Hoa ngữ khi vào vai sát thủ: Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp có thừa, thần thái 'ngút ngàn' 2

Triệu Lệ Dĩnh – Sở Kiều truyện

Năm 2017, Sở Kiều truyện vừa lên sóng đã tạo được tiếng vang lớn. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai nữ chính Sở Kiều – một nữ sát thủ được Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) âm thầm tôi luyện. Triệu Lệ Dĩnh đã hoàn thành xuất sắc vai diễn Sở Kiều vừa thông minh, gan dạ, lại rất kiên cường, mạnh mẽ.

Sao Hoa ngữ khi vào vai sát thủ: Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp có thừa, thần thái 'ngút ngàn' 3

 

Trailer Sở Kiều truyện.

Dương Mịch – Thần thám Địch Nhân Kiệt

Trong bộ phim truyền hình Thần thám Địch Nhân Kiệt, Dương Mịch tuy chỉ đóng vai phụ thế nhưng lại gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Trong bộ phim này, cô vào vai Linh Lung – một cô gái trồng hoa xinh đẹp, lương thiện. Tuy nhiên, sau khi bị người mình yêu thương lợi dụng và phản bội, Linh Lung đã dần hắc hóa và trở thành một nữ sát thủ mưu mô, không từ thủ đoạn.

Sao Hoa ngữ khi vào vai sát thủ: Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp có thừa, thần thái 'ngút ngàn' 4

Lâm Tâm Như – Phi đao hựu kiến phi đao

Vai diễn sát thủ Nguyệt Thần của Lâm Tâm Như trong phim Phi đao hựu kiến phi đao nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Trong bộ phim này, Lâm Tâm Như đã thể hiện khả năng diễn xuất cực tốt của mình khi chuyển biến tính cách từ cô gái Tiết Thái Nguyệt sang sát thủ lạnh lùng Nguyệt Thần.

Sao Hoa ngữ khi vào vai sát thủ: Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp có thừa, thần thái 'ngút ngàn' 5

Diệp Tuyền – Nữ thần Athena

Rũ bỏ hình tượng dịu dàng, đoan trang Diệp Tuyền khiến khán giả ngỡ ngàng khi vào vai nữ sát thủ gợi cảm trong Nữ thần Athena. Không chỉ làm rung động trái tim người xem vì nhan sắc cuốn hút của mình, Diệp Tuyền còn chứng minh khả năng lăn xả khi tự mình đóng các cảnh hành động khó nhằn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Lưu Diệc Phi – Đổng tước đài

Trong bộ phim điện ảnh Đổng tước đài, Lưu Diệc Phi đã đảm nhận 2 vai diễn. Một là nàng Điêu Thuyền xinh đẹp, diễm lệ, hai là nữ sát thủ Linh Thư (con gái Điêu Thuyền) được huấn luyện từ nhỏ. Trong phim, Lưu Diệc Phi được nhận xét là xinh đẹp thoát tục, tuy nhiên diễn xuất của cô lại bị chê bai thậm tệ.

Sao Hoa ngữ khi vào vai sát thủ: Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp có thừa, thần thái 'ngút ngàn' 7

Đâu là nữ sát thủ khiến bạn ấn tượng nhất?

Góp ý cho Tiin