Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nhập ngũ: Trương Nam Thành 'thách đấu' với Trung đội trưởng

Chia tay mái tóc quen thuộc, Huỳnh Anh, Thanh Duy và Trương Nam Thành bước vào những ngày trải nghiệm đầy thử thách. Những chấn thương liên tiếp xảy ra với họ, liệu các chàng 'tân binh' có thể tiếp tục tham gia huấn luyện?

Trong tập 3 của chương trình, Huỳnh Anh, Thanh Duy và Trương Nam Thành tiếp tục tham gia huấn luyện đặc chủng và nhiệm vụ lần này mà họ phải vượt qua đó chính là bơi vũ trang. Đối với chiến sĩ Hải quân đánh bộ, nội dung bơi là vô cùng quan trọng, sau khi được huấn luyện 2 năm, các chiến sĩ phải hoàn thành quãng đường bơi 3km đồng thời mang theo vũ khí, quân tư trang và đảm bảo bí mật. 

 

Các chàng tân binh làm quen với nội dung huấn luyện mới

Bài học đầu tiên mà Trung đội trưởng hướng dẫn các 'lính mới' chính là nội dung bơi ếch, họ phải hoàn thành quãng đường bơi 100m trong thời gian nhanh nhất.  Thử thách này tưởng chừng thật đơn gian, nhưng với những chiến sỹ mới, đây là lần đầu tiên họ phải bơi quãng đường dài như vậy.

Nếu như Huỳnh Anh và Thanh Duy phải 'chật vật' để bơi về đích, thì Nam Thành lại hoàn thành xuất sắc quãng đường bơi  200 m, dài gấp đôi so với các chiến sỹ khác và luôn về nhất.  Chính điều này đã khiến các đồng đội thán phục và biểu dương Nam Thành. 

 

Nam Thành giống như 'kình ngư', luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thanh Duy chia sẻ: 'Do công việc người mẫu của Trương Nam Thành khiến cho Trương Nam Thành tập thể lực rất là nhiều. Anh ấy rất hợp với chương trình này vì hoàn thành tốt tất cả các thử thách của chương trình đề ra'

Sau nội dung bơi ếch, bất ngờ Trung đội trưởng tổ chức 'hội thao' để các chiến sĩ mới và các chiến sĩ cũ 'thi đấu', và điều đặc biệt chàng tân binh dũng cảm Trương Nam Thành đã thách đấu với Trung đội trưởng. 

Với thể lực tốt, Nam Thành vận dụng hết kĩ năng bơi lội, cố gắng hết sức bơi về đích, tuy nhiên khi Nam Thành ngẩng lên đã thấy Trung đội trưởng bỏ xa anh gần 10 m, ngay lập tức anh đã bỏ cuộc và chấp nhận phần thua. 

 

Huỳnh Anh cố gắng rất nhiều để hoàn thành bài huấn luyện

 

Hình như bài huấn luyện  bơi vũ trang không dành cho Thanh Duy, vì anh luôn về 'bét'

Còn  Huỳnh Anh và Thanh Duy sẽ ra sao khi phải thi đấu với các 'đối thủ nặng kí'? Câu trả lời nằm trong tập 3 'Sao nhập ngũ', chương trình được phát sóng  lúc 9h sáng thứ 7 ( ngày 21/1) trên kênh QPVN và 10h sáng Chủ nhật (22/1) trên VTV3. Kính mời quý vị và các bạn đón xem!

Theo dõi thông tin chương trình 'Sao nhập ngũ' trên Fanpage: Sao Nhập Ngũ

Đón xem clip hậu trường và chương trình 'Sao nhập ngũ' đã phát sóng trên Kênh Youtube: Sao Nhập Ngũ

   

Giúp Tiin sửa lỗi