Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Việt 'khóc ròng' để có nụ hôn 'thần thánh'

Miu Lê, Midu,... dù đã có kinh nghiệm diễn xuất nhưng vẫn gặp khó với những cảnh quay thân mật cùng bạn diễn điển trai.

Miu Lê: 'Hôn Đỗ An đến 200 cái, hôn đến phát sợ'

 

Poster phim 'Bạn gái tôi là sếp'

'Bạn gái tôi là sếp', một bộ phim phiên bản Việt hóa của phim hài Thái ATM, mang đến cho khán giả những khoảnh khắc vui nhộn những ngày đầu xuân.

Oanh (Miu Lê đóng) là nàng sếp ngân hàng quyến rũ nhưng khó tính, luôn đề cao nguyên tắc 'người cùng cơ quan không được yêu nhau'.

Tuy nhiên, cô lại phải lòng chàng nhân viên cấp dưới Cường (Đỗ An đóng). Cặp đôi lén lút hẹn hò đã được một thời gian.

Tình yêu này bị thử thách bởi sự xuất hiện của gã con trai giám đốc (Phở Đặc Biệt) - người chết mê Oanh từ cái nhìn đầu tiên.

Vai diễn Oanh gần như đo ni đóng giày cho Miu Lê sau thành công của 'Em Là Bà Nội Của Anh'.

 

Sếp và nhân viên yêu nhau trong bóng tối

Trong cuộc họp báo ra mắt phim tối 3/2/2017, Miu Lê tiết lộ cảnh quay với Đỗ An là kỷ niệm đáng sợ nhất trong phim bởi cô phải hôn bạn diễn đến gần 200 lần: 'Bình thường được hôn trai đẹp là vinh dự nhưng với Miu là nỗi sợ hãi đến mức đạo diễn Hàm Trần phải động viên là: Miu Lê ơi, em cố gắng lên, cố gắng hôn để khán giả tin là hai người yêu nhau trong phim'.

Nhắc đến cảnh quay này, Đỗ An, ông xã Lê Thúy chia sẻ: 'Chỉ hôn tôi ở má nhưng Miu Lê cũng rất ngại. Chúng tôi phải quay đi quay lại cảnh này nhiều lần'.

Midu khiến Harry Lu ám ảnh sau 30 lần hôn trong phim

Bộ phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu khiến fan phát mê bởi những cảnh khóa môi ngọt ngào giữa Midu và Harry Lu.

Theo thông tin từ đoàn làm phim cung cấp, cả 2 diễn viên đã hôn nhau tận… 30 lần để đạo diễn và D.O.P bắt được những góc quay xuất sắc nhất.

 

Cảnh quay mà Midu và Hary Lu phải thực hiện tới hơn 30 lần

Harry Lu chia sẻ: 'Mới đầu được hôn Midu thì Harry thấy sướng lắm. Nhưng mà hôn hơn một chục lần thì Harry bắt đầu thấy chán và sau đó là… ám ảnh luôn'.

Anh hóm hỉnh thêm: 'Quay đến lần thứ 9 thứ 10 là đã thấy ổn rồi, thế mà đạo diễn vẫn không duyệt bắt quay lại. Harry nghi mình đã bị Luk Vân gài hàng!'.

Còn Midu thì cho hay, hôn Harry Lu cũng giống như hôn… một đứa em trai nên Midu cũng không có cảm giác gì gọi là lãng mạn hay xao xuyến.

Quý Bình gặp khó khi hôn Minh Hằng

Bộ phim 'Bao giờ có yêu nhau' đánh dấu sự kết đôi của Minh Hằng - Quý Bình.

Giữa khung cảnh tuyệt đẹp của hồ và núi, Quý Bình và Minh Hằng phải đóng cảnh hôn nhau. Do lần đầu tiên sóng đôi trên màn ảnh, cặp đôi còn nhiều ngượng ngùng, không thể hôn nồng nàn như ý đồ của đạo diễn.

Quý Bình quay đến 10 lần vẫn chưa có được nụ hôn ngọt ngào dành cho Minh Hằng buộc Dustin Nguyễn phải thị phạm cho diễn viên bằng cách hôn vợ anh - nhà sản xuất Bebe Phạm.

Theo tiết lộ của đạo diễn Dustin Nguyễn, cảnh hôn của Quý Bình và Minh Hằng khá ngắn nhưng trên phim trường, phải quay gần hết 1 ngày, ước tính chi phí tốn kém mấy trăm triệu.

Minh Hằng chia sẻ: 'Đây không phải lần đầu tiên tôi đóng cảnh hôn nhưng việc phải thể hiện cảnh tình tứ trước gần 100 người của đoàn phim khiến chúng tôi gặp ít nhiều áp lực. Rất may cuối cùng tôi và anh Quý Bình cũng hoàn thành cảnh này'.

Giúp Tiin sửa lỗi