Tiin.vn trên Facebook

Sao Việt xả thân vì vai diễn: Lan Ngọc gãy xương, Ngô Thanh Vân đổ máu, Trúc Anh ngã từ xe đang chạy

Không ít lần các ngôi sao gặp sự cố trên phim trường, trong số đó loạt sao Việt như Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh hay Ninh Dương Lan Ngọc đã gặp những tai nạn nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Ninh Dương Lan Ngọc 

Ngôi sao đầu tiên cần phải nhắc đến đó chính là Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên từng gây bão khi chia sẻ trên tài khoản cá nhân hình ảnh bị xây xát nhẹ ở trán. Theo đó, Lan Ngọc từng gặp sự cố trong quá trình bấm máy phim mới.

Lan Ngọc tiết lộ mình bị chấn thương trên trang cá nhân.

Lan Ngọc tiết lộ mình bị chấn thương trên trang cá nhân.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên cô gặp sự cố trên phim trường. Trước đó, trong quá trình quay cho bộ phim điện ảnh Găng Tay Đỏ, Ninh Dương Lan Ngọc bị chấn thương cổ chân buộc phải bó bột và dừng việc quay phim cho tới khi phục hồi. 

Trong một cảnh quay yêu cầu phải chạy xe mô tô tốc độ cao, thay vì dùng diễn viên đóng thế Lan Ngọc đã tự mình thực hiện cảnh quay này. Tuy nhiên, Lan Ngọc không vững tay lái nên đã không may đâm vào đầu xe tải và ngã xuống đường. 

Sao Việt xả thân vì vai diễn: Lan Ngọc gãy xương, Ngô Thanh Vân đổ máu, Trúc Anh ngã từ xe đang chạy 1

Sự cố khiến Lan Ngọc phải bó bột trong thời gian dài.

Sự cố khiến Lan Ngọc phải bó bột trong thời gian dài.

Trương Ngọc Ánh 

Cũng giống như đàn em Lan Ngọc, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh từng quyết định thực hiện cảnh quay nguy hiểm trong phim Truy Sát được quay vào năm 2015. Tuy nhiên không may mắn, trong quá trình quay phim đó cô đã bị bạn diễn vô tình đánh trúng một cú khá nặng vào mặt, phần mặt và mắt bị bầm. 

Dù bị chấn thương khá nặng nhưng Trương Ngọc Ánh chỉ sơ cứu rồi ngay lập tức quay lại phim trường để không ảnh hưởng đến tiến độ quay của đoàn làm phim.

Sao Việt xả thân vì vai diễn: Lan Ngọc gãy xương, Ngô Thanh Vân đổ máu, Trúc Anh ngã từ xe đang chạy 3

Mắt Trương Ngọc Ánh bị thâm tím.

Mắt Trương Ngọc Ánh bị thâm tím.

Ngô Thanh Vân 

Nhắc đến một trong những nữ diễn viên đam mê phim hành động, không thể không nhắc đến 'đả nữ' Ngô Thanh Vân. Dù kỹ năng võ thuật được đánh giá vào hàng 'thượng thừa' nhưng đôi lần Ngô Thanh Vân cũng gặp phải chấn thương.

Điển hình nhất trong Hai Phượng, Ngô Thanh Vân đã gặp sự cố trượt chân và đập đầu gối vào mạn thuyền. Tuy nhiên rất may rằng tai nạn này chỉ ảnh hưởng nhẹ đến dây chằng đầu gối mà không bị nứt xương như lo lắng của nhiều người.

Tiết lộ với truyền thông trong một bài phỏng vấn, Ngô Thanh Vân từng cho biết vì mình đồng thời là diễn viên vừa là nhà sản xuất nên buộc phải tính toán đến yếu tố chi phí nếu như tạm hoãn quay vì tai nạn của mình. Do đó dù đang bị thương, nữ diễn viên vẫn nén cơn đâu để quay tiếp bộ phim.

Sao Việt xả thân vì vai diễn: Lan Ngọc gãy xương, Ngô Thanh Vân đổ máu, Trúc Anh ngã từ xe đang chạy 5

Ngô Thanh Vân gặp chấn thương trong Hai Phượng.

Ngô Thanh Vân gặp chấn thương trong Hai Phượng.

Trúc Anh 

Sau khi gây bão phòng vé Việt vào dịp cuối năm 2019, Mắt Biếc đã tung ra đoạn clip hậu trường vào đầu năm 2020. Bên cạnh những cảnh quay tuyệt đẹp trong phim, những phân đoạn đắt giá cũng như hậu trường đã được tiết lộ. Theo đó, gây sốt nhất chính là cảnh Hà Lan (Trúc Anh) bị ngã trên mặt đường ở phân cảnh cô được Ngạn chở bằng xe đạp đi song song cùng với Dũng trên đường sau khi đi học về.

Đoạn clip gây bão trong thời gian dài.

Đoạn clip gây bão trong thời gian dài.

Trúc Anh trong Mắt Biếc.

Trúc Anh trong Mắt Biếc.

Việc Trúc Anh bị ngã trực tiếp xuống mặt đường đã khiến đoàn làm phim lúc đó vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của nữ diễn viên. Những rất may, đây chỉ là sự cố nhẹ, nữ diễn viên sinh năm sau đó nhanh chóng lấy lại tinh thần và trấn an mọi người để tiếp tục cảnh quay.

Góp ý cho Tiin