Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sắp hết Người phán xử rồi, phim nào sẽ thay thế đây?

Bộ phim Ghét thì yêu thôi sẽ thay thế Người phán xử khi bộ phim về đề tài cảnh sát hình sự này kết thúc.

Ghét thì yêu thôi xoay quanh mối tình của Kim (diễn viên Phương Anh) và Du (diễn viên Đình Tú). Kim là cô gái trẻ có nhiều 'vệ tinh' vây quanh, thường có những quyết định bồng bột.

Không may một lần cô bị va chạm xe với chàng trai trẻ tên Du. Sau lần va chạm đó, giữa Kim và Du đã có nhiều hiểu lầm, xích mích. Dần dần họ cũng nhận ra điểm tốt của nhau và nảy sinh tình cảm.

Xen lẫn câu chuyện tình cảm, tình yêu của các bạn trẻ, Ghét thì yêu thôi còn phác họa bức tranh cuộc sống với nhiều cung bậc cảm xúc. Ở đó có tiếng cười, hạnh phúc nhưng cũng có những giọt nước mắt.

 

Kim và Du trong phim

 

Ghét thì yêu thôi do Trịnh Lê Phong làm đạo diễn, lên sóng bắt đầu từ 06/09 trên kênh VTV3.

Ngoài 2 diễn viên trẻ Phương Anh và Đình Tú, Ghét thì yêu thôi sẽ có sự tham gia của 2 diễn viên gạo cội là NSƯT Chí Trungnghệ sỹ hài Vân Dung. Sự có mặt của 2 diễn viên này hứa hẹn sẽ mang đến cho phim những tình huống vui vẻ, hài hước.

 

NSƯT Chí Trung và nghệ sỹ hài Vân Dung trong phim.

Với các yếu tố hài hước, lãng mạn, nhiều tình huống trớ trêu nhưng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa, Ghét thì yêu thôi hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây thoải mái sau những căng thẳng, kịch tính của Người phán xử.

Giúp Tiin sửa lỗi