Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc ngọt ngào trong loạt poster và trailer 'Đông cung'

Khán giả đang háo hức chờ 'Đông cung' lên sóng từng ngày.

Sau khá nhiều lần thay đổi lịch chiếu, cuối cùng bộ phim chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn cũng đã định được ngày 'lên sàn'. Và để đáp lại sự mong chờ của khán giả nói chung và người hâm mộ tác phẩm gốc nói riêng, mới đây ekip Đông cung đã bất ngờ tung ra loạt poster và trailer mới tinh.

Nếu như trong trailer ngắn ngủi được 'trình làng' nửa năm trước, khán giả chỉ mới nắm được mối quan hệ giữa các nhân vật chính và phụ, thì trong đoạn phim giới thiệu lần này, người xem đã có cơ hội thưởng thức những khoảnh khắc ngọt ngào của bộ đôi Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) và Cố Tiểu Ngũ/Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc).

Trailer Đông Cung

Trải dài từ Tây Lương quốc cho tới Trung Nguyên, từ khi Tiểu Phong còn là công chúa phóng khoáng yêu Cố Tiểu Ngũ cho tới khi nàng trở thành Thái tử phi mất trí nhớ sánh đôi bên Lý Thừa Ngân, những phân cảnh hạnh phúc nhất của cả hai được tổng hợp lại, mang tới cho người xem bầu không khí đầy 'mật ngọt'.

Cùng với đó, đoàn làm phim còn 'hào phóng' tặng người xem bộ poster mới với tạo hình đầy đủ của tất cả các nhân vật. Ngoài hai cái tên trẻ thủ vai nhân vật chính, khán giả hoàn toàn có thể nhận ra những gương mặt gạo cội như Tư Cầm Cao Oa, La Gia Lương, Trương Định Hàm, Ngụy Thiều Hàm…

Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc ngọt ngào trong loạt poster và trailer 'Đông cung' 0

Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc ngọt ngào trong loạt poster và trailer 'Đông cung' 1

Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc ngọt ngào trong loạt poster và trailer 'Đông cung' 2

Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc ngọt ngào trong loạt poster và trailer 'Đông cung' 3

Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc ngọt ngào trong loạt poster và trailer 'Đông cung' 4

Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc ngọt ngào trong loạt poster và trailer 'Đông cung' 5

Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc ngọt ngào trong loạt poster và trailer 'Đông cung' 6

Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc ngọt ngào trong loạt poster và trailer 'Đông cung' 7

Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc ngọt ngào trong loạt poster và trailer 'Đông cung' 8

Xoay quanh chuyện yêu - hận giằng xé giữa Tiểu Phong và Cố Tiểu Ngũ/Lý Thừa Ngân, Đông cung từng lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả. Chỉ trong chớp mắt, Tiểu Phong mất cả gia đình, đất nước và tình yêu với Cố Tiểu Ngũ, buộc phải tới Trung Nguyên cầu thân. Nhưng vì quá đau đớn, nàng nhảy xuống vong xuyên để tự vẫn và được Lý Thừa Ngân cứu mạng. Tại Trung Nguyên, Tiểu Phong sống trong cuộc hôn nhân đầy xích mích và bị cuốn vào vòng xoay tranh đoạt quyền lực.

Đông cung sẽ chính thức lên sóng Youku tại Trung Quốc và Keeng.vn tại Việt Nam vào lúc 12h ngày 12/12/2018.

Giúp Tiin sửa lỗi