Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau 11 năm công chiếu 'Kẻ hủy diệt 4', đạo diễn khẳng định phim còn phiên bản khác đen tối hơn

Nhiều người bất ngờ khi của đạo diễn Joseph McGinty Nichol (McG) tiết lộ rằng phần phim 'Kẻ huỷ diệt 4’ (Terminator Salvation, 2009) vẫn còn có một bản dựng khác.

Cách đây ít ngày, tờ CBR đưa tin rằng đạo diễn McG vừa bật mí sự tồn tại của một phiên bản Terminator Salvation (2009). Theo đó, vị đạo diễn cho biết rằng những gì khán giả xem trên màn ảnh thực chất chỉ là một bản 'level thấp', bản dựng chưa từng được công bố có phần đen tối và kịch tính hơn nhiều lần. 

Chưa hết, nam đạo diễn còn lần đầu chia sẻ cảm nghĩ về những bình luận trái chiều xung quanh bộ phim: 'Tôi nghĩ các quyết định đưa ra hoàn toàn đúng đắn, thế nhưng chúng tôi vẫn có những sai lầm để hứng chịu luồng chỉ trích từ cộng đồng người hâm mộ Terminator. Thực sự tôi rất đau lòng, nhưng thật kì lạ theo thời gian tôi thấy chất lượng bộ phim đang tăng dần theo thời gian'.

Nhiều người bất ngờ khi đạo diễn Joseph McGinty Nichol (McG) tiết lộ rằng phần phim 'Kẻ huỷ diệt 4' (Terminator Salvation, 2009) vẫn còn có một bản dựng khác.

Nhiều người bất ngờ khi đạo diễn Joseph McGinty Nichol (McG) tiết lộ rằng phần phim 'Kẻ huỷ diệt 4' (Terminator Salvation, 2009) vẫn còn có một bản dựng khác.

Theo chia sẻ của McG, sau thất bại liên tiếp của Terminator Genisys (2015)Terminator: Dark Fate (2019) - hai phần hậu truyện của Kẻ huỷ diệt được tạo ra với tham vọng tái khởi động thương hiệu kinh điển, khán giả bỗng có xu hướng quay trở lại tán dươngTerminator Salvation.

'Tôi chưa từng tiết lộ nhưng Terminator Salvation còn một phiên bản khác. Bản dựng đang được tôi lưu giữ, không ít khán giả từng bày tỏ muốn được đón xem. Ngẫm lại điều này thật điên rồ, tôi nghĩ mình có rất nhiều việc cần giải quyết với nó', McG nói.

McG cho biết gần đây khán giả bỗng có xu hướng quay trở lại tán dươngTerminator Salvation.

McG cho biết gần đây khán giả bỗng có xu hướng quay trở lại tán dươngTerminator Salvation.

Đạo diễn Kẻ huỷ diệt khẳng định rằng: 'Rõ ràng Jonah Nolan - một biên kịch chưa từng được kể công với Terminator Salvation, là một biên kịch đã nỗ lực hết mình cho bộ phim và rất tài năng. Christian Bale là diễn viên tài năng bậc nhất, còn Sam Worthington cũng có một màn trình diễn tuyệt vời'.

Vị đạo diễn cũng thú nhận mình có lỗi trong việc không thể đưa Terminator Salvation thành tác phẩm chỉn chu, đẹp lòng khán giả. 'Bản dựng chưa được công bố có phần cuốn hút hơn nhiều, nhưng tôi không biết đâu bởi quyền quyết định thuộc về người hâm mộ', McG kết luận.

Hai diễn viên chính của 'Terminator Salvation' là Christian Bale và Sam Worthington.

Hai diễn viên chính của 'Terminator Salvation' là Christian Bale và Sam Worthington.

Terminator Salvation hay được biết đến tên gọi thuần Việt là Kẻ huỷ diệt 4, là bộ phim điện ảnh thứ tư của dòng phim hành động, khoa học viễn tưởng Kẻ hủy diệt được trình chiếu vào năm 2009. 

Phim được đạo diễn bởi Joseph McGinty Nichol, với sự tham gia diễn xuất của Christian Bale trong vai John Connor trước khi trở thành người lãnh đạo Quân kháng chiến và Sam Worthington trong vai Marcus Wright, một tử tù bị chế tác thành người máy sinh học nhưng không biết mình không còn là con người. Sự kiện trong phim xảy ra vào năm 2018, mô tả cuộc chiến khốc liệt giữa con người và máy móc.

Trailer Terminator Salvation (2009)

Góp ý cho Tiin