Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sơn Sọ' làm tiếp 'Đội đặc nhiệm nhà C21' sau 21 năm

11 tập còn lại sẽ được khởi quay vào tháng 7, tháng 8 năm nay dưới tên 'Tân Đội đặc nhiệm nhà C21'.

Series truyền hình 5 (trong 16) tập Đội đặc nhiệm nhà C21 được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Lê Tấn Hiển, thực hiện bởi đạo diễn Vũ Hồng Sơn được lên sóng năm 1998 là tác phẩm hiếm có gắn với tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả suốt hơn 20 năm qua. Trong suốt 20 năm, cứ mỗi dịp Hè về, bộ phim lại được các đơn vị truyền hình phát lại và là món ăn tinh thần được hầu hết các bạn trẻ yêu thích.

Năm 2018, nhân kỉ niệm 20 năm bộ phim đến với khán giả truyền hình cả nước, đạo diễn Đức Thịnh - cũng chính là cậu lớp trưởng Sơn Sọ (đội trưởng Đội đặc nhiệm C21) ngày nào ấp ủ ước mơ thực hiện 11 tập còn lại của bộ truyện. Ước mơ trở thành hiện thực khi Đức Thịnh tìm gặp nhà văn Lê Tấn Hiển, sau khi giãi bày mọi tâm tư và được nhà văn ủng hộ nhiệt tình, anh quyết định sẽ bắt tay vào sản xuất bộ phim với tên Tân Đội đặc nhiệm nhà C21 vào tháng 7/2019 này, ngay sau khi Dòng máu giang hồ chính thức lên sóng.

'Sơn Sọ' của 21 năm trước.  

'Sơn Sọ' của 21 năm trước. 

Nói về dự án vừa mới mà vừa quen thuộc này, 'Sơn Sọ' không giấu được niềm hạnh phúc: 'Tôi rất vui vì được chú Lê Tấn Hiển ủng hộ. Trong suốt nhiều năm qua, chính bản thân tôi cũng bị cái bóng quá lớn của vai diễn Sơn Sọ phủ lên và mỗi lần nghĩ đến đều vừa rưng rưng vừa phần nào đó tiếc nuối'.

Đức Thịnh chia sẻ, bộ phim không chỉ gắn liền với tuổi thơ của khán giả thời đó mà còn với cả chính anh. Là một trong những diễn viên cốt cán của bộ phim đình đám năm 1998, đến nay Đức Thịnh vẫn còn dành cho Đội đặc nhiệm nhà C21 một sự trân trọng đặc biệt.

Nhà văn Lê Tấn Hiển bên cạnh 'Sơn Sọ' Đức Thịnh.  

Nhà văn Lê Tấn Hiển bên cạnh 'Sơn Sọ' Đức Thịnh. 

Chính những cảm xúc này đã thôi thúc nam diễn viên, đạo diễn thực hiện phần còn lại. Sau 20 năm, anh hy vọng Tân Đội đặc nhiệm nhà C21 sẽ tiếp tục được ủng hộ, góp phần làm đầy thêm những tác phẩm đẹp dành cho tuổi học trò. 

Tân Đội đặc nhiệm nhà C21 sẽ chính thức tổ chức casting vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 và sản xuất vào tháng 7, tháng 8 năm nay.

Không chỉ phim, đến ca khúc nhạc phim Tuổi thần tiên cũng gắn liền với tuổi thơ của khán giả truyền hình

Giúp Tiin sửa lỗi