Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau '30 chưa phải là hết', Giang Sơ Ảnh sẽ không hợp tác với Đồng Dao nữa, nghe lý do mà thấy xót xa

Không phải do Đồng Dao và Giang Sơ Ảnh có vấn đề gì, mà nguyên nhân chính là...

*** Xem tất cả các bài viết về phim 30 chưa phải là hết TẠI ĐÂY

30 chưa phải là hết phát sóng với độ chú ý cao đã giúp Đồng Dao, Giang Sơ Ảnh, Mao Hiểu Đồng nổi tiếng hơn. Ngoài đóng vai bộ 3 bạn thân Cố Giai - Mạn Ni - Hiểu Đồng trên phim, ngoài đời, Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao và Mao Hiểu Đồng cũng rất thân thiết.

Giang Sơ Ảnh - Vương Mạn Ni 

Giang Sơ Ảnh - Vương Mạn Ni 

Đồng Dao - Cố Giai 

Đồng Dao - Cố Giai 

Giang Sơ Ảnh đóng vai Vương Mạn Ni, 1 cô gái từ tỉnh lẻ đến thành phố với ước mong thay đổi cuộc đời. Dù luôn bị thúc giục kết hôn vì đã qua 30 tuổi nhưng Mạn Ni vẫn nuôi ý chí lập nghiệp trụ vững ở đất Thượng Hải.

Sau này cô đã tỉnh ngộ và phát hiện ra ngoài Thượng Hải, thế giới bên ngoài cũng rất đẹp, tuổi trẻ không nhất định phải  ở chỉ trong 1 thành thị. Cuối phim, Mạn Ni được thăng chức làm quản lý như mong muốn nhưng cô từ chối, chọn ra nước ngoài du học để mở mang tầm nhìn, ngắm nhìn thế giới.

Đồng Dao đóng vai Cố Giai, 1 người phụ nữ có tài có đức nhưng cam chịu lui về làm nội trợ để hậu thuẫn cho chồng. Hy sinh hết thanh xuân cho gia đình, Cố Giai sụp đổ khi biết chồng ngoại tình với gái trẻ, còn không tiếc làm trái lời mình. Cuối phim, chồng Cố Giai vào tù, cô phải bán nhà trả nợ dù đã quyết định ly hôn chồng. Dù thế, Cố Giai vẫn thành công với sự nghiệp riêng, tìm về tự tin vốn có.

Sau '30 chưa phải là hết', Giang Sơ Ảnh sẽ không hợp tác với Đồng Dao nữa, nghe lý do mà thấy xót xa 2

Khi quay phim 30 chưa phải là hết, Giang Sơ Ảnh và Đồng Dao từ đồng nghiệp quen biết sơ sơ mà trở thành đôi bạn tốt vì tuổi tác 'xêm xêm', lại cùng tồn tại trong giới giải trí khá lâu, cay đắng ngọt bùi đều từng trải qua.

Người xem thì đương nhiên hy vọng sau khi 30 chưa phải là hết kết thúc thì Đồng Dao và Giang Sơ Ảnh sẽ còn tiếp tục hợp tác. Cả 2 đều là những nữ diễn viên ưu tú, cùng đóng trong phim mới thì chắc chắn phim đó sẽ rất đáng xem.

Sau '30 chưa phải là hết', Giang Sơ Ảnh sẽ không hợp tác với Đồng Dao nữa, nghe lý do mà thấy xót xa 3

Tuy nhiên trong 1 lần phỏng vấn, Giang Sơ Ảnh lại bày tỏ về sau sẽ không cùng Đồng Dao hợp tác nữa. Nghe câu trả lời này mà cả phóng viên cũng phải kinh ngạc, chẳng lẽ trong quá trình làm việc 2 người đã xảy ra mâu thuẫn gì không vui sao?

Nghe thắc mắc như thế thì Giang Sơ Ảnh đã nói ra nguyên nhân thật sự. Cũng là do Đồng Dao trong lúc quay phim thường xuyên được chồng đến thăm hỏi, mà lần nào cũng mang rất nhiều đồ ăn ngon đến bồi bổ cho vợ. Thân là nữ nhân theo chủ nghĩa độc thân, còn không có ai yêu đương chứ đừng nói là lấy chồng, Giang Sơ Ảnh nhìn cảnh ngọt ngào của đôi vợ chồng Đồng Dao mà ngậm ngùi thương xót cho số phận 'cô đơn' của mình.

Chồng Đồng Dao rất yêu thương vợ

Chồng Đồng Dao rất yêu thương vợ

Giang Sơ Ảnh hài hước kể nguyên nhân theo hướng vui vẻ nhưng mà ngẫm nghĩ lại thì khán giả cũng rất xót xa và sốt ruột cho cô. Trong phim Vương Mạn Ni cũng là người duy nhất độc thân đến cuối phim, hiếm hoi mới yêu đương thì gặp ngay Lương Chính Hiền (Mã Chí Uy) là tra nam 'chân đạp n thuyền'. Còn ngoài đời dù đã từng có mối tình đẹp với Hồ Ca nhưng cũng vì bị khán giả phản ứng tiêu cực quá mà cuối cùng cũng chẳng đâu vào đâu.

Sau '30 chưa phải là hết', Giang Sơ Ảnh sẽ không hợp tác với Đồng Dao nữa, nghe lý do mà thấy xót xa 5

Giang Sơ Ảnh từng nói: 'Không yêu so với không kết hôn còn đáng sợ hơn'. Cô cũng nguyện ý chờ đợi chân ái cuộc đời mình đến và không vội vàng sốt ruột lấy chồng. Hy vọng cuối cùng Giang Sơ Ảnh sẽ tìm được nửa kia đang 'thất lạc' của mình, hạnh phúc như vợ chồng Đồng Dao.

Sau '30 chưa phải là hết', Giang Sơ Ảnh sẽ không hợp tác với Đồng Dao nữa, nghe lý do mà thấy xót xa 6

Bạn có thể xem trọn bộ 30 chưa phải là hết chất lượng cao, có phụ đề tiếng Việt tại Keeng Movies.

Góp ý cho Tiin