Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 4 năm lận đận vì scandal, mĩ nam Kim Hyun Joong 'Vườn sao băng' tái ngộ khán giả yêu phim Hàn

Những hình ảnh mới của Kim Hyun Joong trong 'When Time Stopped' được đăng tải, đánh dấu sự trở lại sau scandal chấn động showbiz Hàn

Vai diễn Ji Hoo trong Vườn sao băng đã giúp tên tuổi Kim Hyun Joong lên như diều gặp gió không chỉ trong lĩnh vực phim ảnh mà còn cả âm nhạc. Nhưng tất cả bị hủy hoại hoàn toàn vì scandal bạo hành khi bạn gái đệ đơn kiện vào tháng 8/2014. Suốt quãng thời gian đó anh đã bị không ít lời phỉ báng và phải lặn tăm khỏi làng giải trí Hàn. 

Mãi đến đầu năm nay, trong lần phán xét cuối cùng vào 8/2/2018 tòa án đã xét xử cô Choi tội danh lừa đảo, gây tổn hại danh dự nghệ sĩ và bị phạt 600 triệu đồng. Mặc dù phần nào được giải oan nhưng tên tuổi của anh vẫn bị một vết nhơ không sao tẩy sạch. 

Kim Hyun Joong và bạn gái họ Choi

Kim Hyun Joong và bạn gái họ Choi

Tháng 7/2018 phía công ty quản lý xác nhận Kim Hyun Joong sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim When Time Stopped của KBS W. Phim xoay quanh nhân vật chính Moon Joon Woo (Kim Hyun Joong) người có khả năng ngưng đọng thời gian và hành trình tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống của anh sau khi gặp gỡ Kim Sun Ah (Ahn Ji Hyun).

Kim Hyun Joong sẽ sở hữu năng lực siêu nhiên trong phim mới

Kim Hyun Joong sẽ sở hữu năng lực siêu nhiên trong phim mới

Moon Joon Woo không biết bất cứ điều gì về cuộc đời của mình, tuổi tác, nơi sinh đến cả kí ức về cha mẹ cũng chẳng gì rõ ràng, tất cả chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Kiểu nhân vật bí ẩn này chắc chắn sẽ thu hút không ít khán giả yêu phim.

Moon Joon Woo là ai giữa cuộc đời tấp nập 

Moon Joon Woo là ai giữa cuộc đời tấp nập 

Đội ngũ sản xuất của When Time Stopped chia sẻ: 'Các bạn sẽ thấy Kim Hyun Joong nhập tâm vào vai diễn Moon Joon Woo, hãy đón chờ bộ phim nhé. Ngoài ra những phản ứng hóa học giữa các nhân vật trong đó có Kim Hyun Joong sẽ khiến bộ phim trở nên thú vị hơn nên tôi hi vọng nhiều khán giả sẽ theo dõi nó'

Kim Hyun Joong vẫn đẹp trai 'đốn tim' khán giả

Kim Hyun Joong vẫn đẹp trai 'đốn tim' khán giả

Ngoài Kim Hyun Joong bộ phim còn có sự góp mặt của Ahn Ji Hyun, In Gyo Jin cùng một số các diễn viên đóng vai phụ như Im Ha Ryong và Joo Suk Tae. Đoàn làm phim cho biết, chỉ qua buổi đọc kịch bản đầu tiên cũng đủ thấy niềm đam mê của họ dành cho vai diễn, sự đồng diệu của các diễn viên với nhân vật chắc chắn sẽ giúp When Time Stopped thêm phần hấp dẫn. 

Dàn diễn viên trong buổi đọc kịch bản

Dàn diễn viên trong buổi đọc kịch bản

Cuối tháng 10 khán giả sẽ chính thức được gặp lại nam ca sĩ, diễn viên họ Kim khi When Time Stopped sẽ lên sóng vào ngày 24/10 lúc 11 PM KST.

Giúp Tiin sửa lỗi