Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 5 năm bị netizen Hàn tẩy chay, Yoon Eun Hye xác nhận trở lại màn ảnh nhỏ

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng fan của Yoon Eun Hye cũng có thể nhìn thấy cô nàng trên màn ảnh nhỏ lần nữa.

Từ sau scandal đạo nhái thiết kế trang phục vào nhiều năm trước, các fan của Yoon Eun Hye đã có một thời gian dài không được nhìn thấy thần tượng trở lại trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Tuy nhiên, mới đây nhất cô nàng đã quyết định sẽ tham gia dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Love Watch trong thời gian tới.

Sau 5 năm bị netizen Hàn tẩy chay, Yoon Eun Hye xác nhận trở lại màn ảnh nhỏ 0 

Love Watch được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Seo Han Kyul, xoay quanh chuyện tình dễ thương giữa một bác sĩ điển trai, đào hoa nhưng không hề có ý định hẹn hò và một nữ diễn viên nổi tiếng đang gặp scandal lớn trong sự nghiệp.

Love Watch là dự án phim đầu tiên của Yoon Eun Hye trở lại màn ảnh sau 5 năm kể từ khi bộ phim Marry Him If You Date của cô lên sóng. Sau khi bị tẩy chay tại Hàn do scandal đạo nhái thiết kế, Yoon Eun Hye đã chuyển hướng sang quảng bá ở thị trường Trung Quốc nhiều hơn.

Sau 5 năm bị netizen Hàn tẩy chay, Yoon Eun Hye xác nhận trở lại màn ảnh nhỏ 1 

Tuy không còn hoạt động nhiều tại Hàn Quốc nhưng lượng fan ủng hộ Yoon Eun Hye vẫn không hề nhỏ. Trước scandal, cô từng được xem là một trong những nữ diễn viên trẻ có tiềm năng nhất của làng ảnh Hàn Quốc với hàng loạt những bộ phim nổi tiếng như I Miss You, Coffe Prince, The Vineyard Man… 

Việc Yoon Eun Hye trở lại màn ảnh nhỏ đã được báo giới Hàn đưa tin từ đầu năm nay, cô cũng đã tham khảo rất nhiều lời đề nghị đóng phim nhưng vẫn chưa thật sự ưng ý với kịch bản nào, cho đến khi nhận lời tham gia dự án Love Watch.

Sau 5 năm bị netizen Hàn tẩy chay, Yoon Eun Hye xác nhận trở lại màn ảnh nhỏ 2 

Hiện tại, Love Watch chỉ mới công bố nữ diễn viên chính là Yoon Eun Hye, các thông tin khác vẫn chưa được hé lộ. Theo chia sẻ từ phía nhà sản xuất phim, nhiều khả năng bộ phim sẽ được lên sóng vào cuối năm nay hoặc chậm nhất là đầu năm sau. 

Giúp Tiin sửa lỗi