Tiin.vn trên Facebook

Sau bao lần dời lịch, fans 'thở phào' vì Đông cung cuối cùng đã có lịch chiếu chính thức

Lịch chiếu phim mới sớm hơn lịch cũ một ngày!

Sau nhiều lần dời lịch, cuối cùng bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn – Đông cung cũng xác nhận lịch chiếu chính thức. Cụ thể, phim sẽ lên sóng vào ngày 17/01/2019, sớm hơn lịch chiếu đã thông báo trước đó một ngày.

Sau bao lần dời lịch, fans 'thở phào' vì Đông cung cuối cùng đã có lịch chiếu chính thức 0

Có thể nói trong lịch sử phim truyền hình Trung Quốc, hiếm bộ phim nào lận đận về đường phát sóng như Đông cung. Tháng 7/2016, các fans tiểu thuyết Đông cung nghe tin tác phẩm yêu thích của mình đã được mua bản quyền để chuyển thể thành phim dài tập. Nhưng phải tới một năm sau, phim mới hoàn thành các khâu như tuyển lựa diễn viên, chọn địa điểm, chuẩn bị phục trang… và làm lễ khai máy.

Sau bao lần dời lịch, fans 'thở phào' vì Đông cung cuối cùng đã có lịch chiếu chính thức 1

Sau bao lần dời lịch, fans 'thở phào' vì Đông cung cuối cùng đã có lịch chiếu chính thức 2

Trong suốt thời gian ‘đắp chiếu' từ tháng 8/2017 đến tháng 12/2018, thỉnh thoảng ekip lại tung ra trailer ngắn hoặc một series hình ảnh để như để nhắc khán giả rằng vẫn có một bộ phim mang tên Đông cung tồn tại.

Trailer Đông cung

Và có lẽ ‘đau đớn' nhất là khoảnh khắc Đông cung bị hủy lịch chiếu vào tháng 12/2018. Ban đầu, phim dự kiến ra mắt vào ngày 12/12/2018 nhưng cuối cùng người hâm mộ lại chưng hửng với thông báo ngưng chiếu. Theo những nguồn thạo tin giải trí, đến phút chót ekip Đông cung mới nhận được thông báo ‘con cưng' của mình bị liệt vào danh sách những phim phải cắt giảm số tập.

Xoay quanh câu chuyện yêu - hận không dứt giữa Tiểu Phong và Cố Tiểu Ngũ / Lý Thừa Ngân, tiểu thuyết Đông cung từng lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả. Chỉ trong nháy mắt, nàng công chúa Tây Lương mất đi cả đất nước, gia đình lẫn tình yêu, buộc phải sang Trung Nguyên cầu thân.

Sau bao lần dời lịch, fans 'thở phào' vì Đông cung cuối cùng đã có lịch chiếu chính thức 3

Quá đau đớn, nàng nhảy xuống sông Quên hòng tự tử nhưng được hôn phu của mình, cũng là Thái tử Trung Nguyên – Lý Thừa Ngân cứu mạng. Nàng đánh mất quá khứ, sống trong cuộc hôn nhân dày vò và vướng vào vòng xoay mưu đồ quyền lực nguy hiểm.

Đông cung sẽ lên sóng song song trên kênh Youku tại Trung Quốc và Keeng.vn tại Việt Nam từ thứ Năm tới Chủ nhật, mỗi tối hai tập, bắt đầu từ ngày 17/01/2019.

Góp ý cho Tiin
Tag:

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ