Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau bao mong đợi, cuối cùng các 'mọt phim' cũng được tận hưởng cảnh nóng của Phó Chủ tịch và thư ký Kim

Cảnh phim mới nhất được hé lộ khiến các fan của 'Thư ký Kim' rần rần vì quá 'nóng'.

Cảnh nóng đầu tiên của Thư ký Kim sao thế?  đã chính thức được tung ra trong tập 13. Cho đến thời điểm hiện tại, chắc hẳn nhiều fan vẫn còn lâng lâng cảm giác được chiêm ngưỡng thân hình 6 múi và màn 'mùi mẫn' không thể nóng hơn của cặp đôi 'phó chủ tịch và thư ký'. Bằng chứng là cảnh phim này thu hút hơn 300.000 lượt xem và hơn 1.700 bình luận, hiện đứng vị trí số 1 trong Top 100 của trang tìm kiếm số 1 Hàn Quốc - Naver.

Trước đó, không ít lần các fan bị mừng hụt vì những cảnh 'đang nóng thì mất điện' của cặp đôi, nhưng lần này, chính Kim Mi So là người chủ động nói với Lee Young Joon rằng cô sẽ không về nhà và muốn ở bên anh tối nay. Đáp lại 'mong muốn' của bạn gái, phó chủ tịch Lee không ngần ngại tiến đến ép cô vào tường và dành tặng nụ hôn nồng nàn cùng câu nói: 'Đêm nay anh sẽ không kiềm chế nữa'.

Sau bao mong đợi, cuối cùng các 'mọt phim' cũng được tận hưởng cảnh nóng của Phó Chủ tịch và thư ký Kim 0

Sau bao mong đợi, cuối cùng các 'mọt phim' cũng được tận hưởng cảnh nóng của Phó Chủ tịch và thư ký Kim 1

Chưa dừng lại ở đó, thư ký Kim còn 'mạnh dạn' cởi cúc áo cho Young Joon, cả hai tiếp tục có những phân cảnh 'nóng bỏng' trên giường. Cặp đôi trao nhau nụ hôn cuồng nhiệt và lời tỏ tình: 'Anh yêu em - Em cũng yêu anh'

Các fan nữ không khỏi phấn khích khi thấy Lee Young Joon cởi phăng áo, khoe body 6 múi săn chắc gợi cảm đến từng milimet và màn 'tình cảm' quá kích thích của cặp đôi. Hiện tại, phân cảnh 'nóng bỏng' này vẫn đang được chia sẻ rất rầm rộ trên mạng xã hội.

Sau bao mong đợi, cuối cùng các 'mọt phim' cũng được tận hưởng cảnh nóng của Phó Chủ tịch và thư ký Kim 2

Sau bao mong đợi, cuối cùng các 'mọt phim' cũng được tận hưởng cảnh nóng của Phó Chủ tịch và thư ký Kim 3

Sau bao mong đợi, cuối cùng các 'mọt phim' cũng được tận hưởng cảnh nóng của Phó Chủ tịch và thư ký Kim 4

Chỉ còn 3 tập nữa là Thư ký Kim sao thế? sẽ kết thúc, mối quan hệ giữa Lee Young Joon và Kim Mi So cũng đã bị Kim Ji Ah và Park Yoo Sik biết được. Một cái kết thật viên mãn cho cặp đôi là điều mà các khán giả đang rất mong đợi.

Góp ý cho Tiin