Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 'Friend zone', bộ đôi Baifern - Nine tiếp tục thành đôi trong dự án phim mới siêu hot

Được biệt, siêu phẩm truyền hình này sẽ lên sóng trên đài CH3 vào thời gian tới.

Sau chiến thắng oanh liệt của Friend zone trên địa hạt điện ảnh, nhất cử nhất động của cặp đôi trai tài gái sắc Nine Naphat và Baifern Pimchanok đều được người hâm mộ quan tâm. Và còn gì vui hơn khi mới đây, cả hai đã quyết định hợp tác thêm lần nữa trong dự án truyền hình dài hơi mang tên Sroi Sabunnga.

Sau 'Friend zone', bộ đôi Baifern - Nine tiếp tục thành đôi trong dự án phim mới siêu hot 0 

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Umagira, Sroi Sabunnga xoay quanh tình yêu si mê nhưng cũng đầy tham vọng giữa Sroi Sabunnga (Baifern) và Aiyares (Nine Naphat). Sinh ra trong gia tộc quyền quý, Sroi mang trong mình niềm kiêu hãnh khó che giấu. Nhưng sau khi cha và anh trai qua đời, gia tộc xuống dốc, Sroi phải chuyển tới ở cùng dì.

Tại nơi ở mới, cô gặp hoàng tử Aiyares (Nine) - chàng trai dịu dàng, bảo vệ cô khỏi những chiếc bẫy được giăng khắp cung điện. Aiyares yêu Sroi hết lòng, nhưng dường như trong tim cô chỉ chứa mối thù gia tộc và khát khao đánh bại kẻ khác, chứ không có bóng hình Aiyares. Biết Sroi thực dụng và đầy tham vọng, song vị hoàng tử này chẳng thể buông tay cô.

Sau 'Friend zone', bộ đôi Baifern - Nine tiếp tục thành đôi trong dự án phim mới siêu hot 1 

Có thể nói, năm 2019 là năm thành công vượt bậc, đưa tên tuổi của Baifern trở về thời kỳ đỉnh cao như một thập kỷ trước nhờ vào tiếng vang của Friend zoneChiếc lá bay. Qua hàng loạt những vai diễn đình đám, khán giả tin rằng Sroi không phải tuýp nhân vật có thể làm khó được cô nàng.

Đặc biệt hơn, việc Baifern trở thành nữ chính của Sroi Sabunnga khiến khá nhiều người bất ngờ, vì từ trước tới nay đài CH3 hiếm khi để diễn viên không phải 'gà nhà' thủ vai chính. Cô nàng Chiếc lá bay chia sẻ rằng cô rất biết ơn và sẽ cố gắng hết sức trong dự án này.

Sau 'Friend zone', bộ đôi Baifern - Nine tiếp tục thành đôi trong dự án phim mới siêu hot 2 

Và sau chuỗi fanmeeting và chuỗi những hoạt động bên lề quảng bá cho các nhãn hàng, cuối cùng người hâm mộ cũng có cơ hội gặp lại Nine Naphat trên màn ảnh nhỏ. Cùng với Ai cũng có lúc tỏa sáng, Sroi Sabunnga là bộ phim hứa hẹn sẽ ‘làm nên chuyện' của anh chàng trong thời gian tới.

Giúp Tiin sửa lỗi