Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phúc (Thùy Trang) lại tiếp tục vào vai người phụ nữ đầy toan tính sau 'Gạo nếp gạo tẻ'

Sau vai diễn Phúc trong 'Gạo nếp gạo tẻ', Thùy Trang tiếp tục gặp lại khán giả qua tác phẩm Trái tim của Sói.

Nếu những ai là fans hâm mộ của bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ thì chắc chắn mọi người sẽ rất quen thuộc với cô Phúc - người yêu cũ của Kiệt (vai diễn do Thùy Trang đảm nhận). Trong phim, Phúc nhận được sự chú ý từ khán giả bởi hành trình từ 'nữ nhân nhẫn nhịn' đến 'thánh nữ thảo mai' với một tính cách trái ngược hoàn toàn cô nàng Hân Hoa hậu.

Thành công của vai diễn, giúp Thùy Trang ngày càng được khán giả quan tâm hơn về các dự án phim ảnh mà có cô tham gia. Được biết, trong thời gian tới, sau khi bộ phim Gạo nếp gạo tẻ kết thúc, nàng Phúc sẽ tiếp tục gặp lại khán giả qua tác phẩm Trái tim của Sói với vai diễn đầy toan tính và mưu mô.

Diễn viên Thùy Trang

Diễn viên Thùy Trang

Trái tim của Sói là bộ phim thuộc dòng phim báo thù với bối cảnh đan xen giữa hiện tại và quá khứ. Nhân vật chính là Sói (Ngọc Thuận), một người bị đối xử bất công bởi những người anh em cùng cha khác mẹ trong chính gia đình mình. Quá bất mãn Sói đã âm thầm nuôi dưỡng hận thù suốt mười mấy năm để chờ thời cơ lật đổ đế chế của anh trai.  

Trong khi đó, mối tình đầu của Trung (Minh Anh) bất ngờ trở thành chị dâu sống cùng nhà với mình khiến anh cay cú, tìm mọi thủ đoạn hãm hại anh hai (Ngọc Thảo) để trả thù và chiếm quyền kiểm soát gia sản. Trung lên kế hoạch cho một cuộc thảm sát với mục tiêu là gia đình anh hai và hai đứa trẻ.

Nhưng trong vụ ám sát, hai đứa trẻ bất ngờ thoát nạn, Trung mang một đứa về nuôi, đứa còn lại mất tích. Mười mấy năm sau khi những đứa trẻ lớn lên, chúng tiếp tục bị đẩy vào một cuộc chiến mới. Vậy ai là người đứng đằng sau thâu tóm và điều khiển những đứa trẻ?

Trailer phim Trái tim của Sói ​

Phúc (Thùy Trang) lại tiếp tục vào vai người phụ nữ đầy toan tính sau 'Gạo nếp gạo tẻ' 1

Phúc (Thùy Trang) lại tiếp tục vào vai người phụ nữ đầy toan tính sau 'Gạo nếp gạo tẻ' 2

Phúc (Thùy Trang) lại tiếp tục vào vai người phụ nữ đầy toan tính sau 'Gạo nếp gạo tẻ' 3

Vào vai một nữ luật sư nắm giữ toàn bộ bí mật của ông chủ cũ, Xuân (Thùy Trang) đột ngột xuất hiện tại công ty do Trung làm giám đốc khiến anh bất ngờ và làm đảo lộn mọi toan tính trước đó. Do nắm trong tay vũ khí bí mật, Xuân lợi dụng điều này để đe dọa Trung khiến anh phải đứng ngồi không yên và luôn tìm cách đối phó với Xuân.

Mục đích của Xuân là để trả thù Trung và bắt Trung phải trả giá đắt cho việc làm mà mình đã gây ra vì chị gái của Xuân đã từng bị Trung hãm hiếp và phải bỏ đi biệt tích. Khi biết cháu gái của mình là Khánh Lê (Hồ Bích Trâm) làm trong công ty Trung nên Xuân đã mượn tay cháu gái hãm hại Trung.

Phúc (Thùy Trang) lại tiếp tục vào vai người phụ nữ đầy toan tính sau 'Gạo nếp gạo tẻ' 4

Chia sẻ về vai diễn Thùy Trang cho biết dù đây là vai diễn nhỏ nhưng vai trò của Xuân là chất xúc tác khiến mối hận thù giữa an hem Trung – Sói được đẩy đến tận cùng. Bản thân Trang cũng thích những vai diễn có tính chất đấu trí và căng thẳng thế này.

Dàn diễn viên trong phim Trái tim của Sói

Dàn diễn viên trong phim Trái tim của Sói
Giúp Tiin sửa lỗi