Sau 'Giả danh' Jun (U-Kiss) bày tỏ 'Tôi không có bất kỳ khả năng nào' cùng mong muốn đạt sự cân bằng giữa tự do và nghĩa vụ

Sau khi kết thúc bộ phim hài hành động mang tên 'Giả danh', Jun (U-Kiss) xuất hiện giản dị và hiện đại tiết lộ những dự định trong thời gian sắp tới.

29/06/2020 15:01

Jun (U-Kiss) vừa hoàn thành drama Giả danh với thành tích phim lọt top 10 tác phẩm truyền hình có mức rating cao nhất trong tháng 6. Trong phim, anh đảm nhận vai nghệ sĩ nổi tiếng Kang Won với tính cách thất thường, chảnh chọe nhưng lại phải lòng nữ gián điệp Ye Eun (Yoo In Young). Có rất nhiều tình tiết hấp dẫn giữa Jun và 'đàn chị' Yoo In Young làm nên độ hài hước và lãng mạn cho bộ phim.

Sau 'Giả danh' Jun (U-Kiss) bày tỏ 'Tôi không có bất kỳ tài năng nào, mọi thứ tôi có được đều nhờ vào nỗ lực' 0

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Nylon, Jun đã chia sẻ nhiều mong muốn và khẳng định mình vẫn sẽ tham gia đóng phim trong thời gian tới. Anh khiêm tốn chia sẻ về việc theo đuổi cả sự nghiệp âm lẫn diễn xuất cùng lúc với khẳng định 'Tôi không có bất kỳ tài năng nào, mọi thứ tôi có được đều nhờ vào nỗ lực. Bởi vì làm việc chăm chỉ, tôi có thể giải quyết mọi vấn đề cùng với việc liên tục luyện tập để nắm bắt nhiều cơ hội mới'.

Sau 'Giả danh' Jun (U-Kiss) bày tỏ 'Tôi không có bất kỳ tài năng nào, mọi thứ tôi có được đều nhờ vào nỗ lực' 1

Sau 'Giả danh' Jun (U-Kiss) bày tỏ 'Tôi không có bất kỳ tài năng nào, mọi thứ tôi có được đều nhờ vào nỗ lực' 2

Jun cũng thẳng thắn chia sẻ mong muốn về các loại vai diễn được đảm nhận trong tương lai. Anh bộc bạch bản thân thích những kiểu người đơn giản và mang chút sự tinh nghịch trẻ con. 'Tôi sẽ rất vui nếu ai đó thấy tôi trong phim cũng cảm giác tôi trong sáng như thế ở ngoài đời'.

Nam diễn viên luôn coi trọng những giá trị chân thật, anh thích một cuộc sống tự do, mong muốn cân bằng giữa tự do và nhiệm vụ. Anh thích tự do với những lựa chọn, tự do với cuộc sống nhưng vẫn đảm bảo hoàn thành những trách nhiệm của bản thân.

Cùng đón chờ Jun (U-Kiss) trở lại trong một dự án mới gần nhất!

Jun và Yoo In Young trong Giả danh

Theo Ahsheh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều