Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 'Điệp vụ biển đỏ', Hoàng Cảnh Du tiếp tục cool ngầu khi vào vai cảnh sát chống ma tuý

Trong phim mới có tên 'Hành động phá băng', Hoàng Cảnh Du sẽ vào vai chàng cảnh sát trẻ trong biệt đội cảnh sát phòng chống tội phạm ma tuý.

Sau thành công rực rỡ của phim điện ảnh Điệp vụ biển đỏ, tên tuổi Hoàng Cảnh Du ngày càng chiếm vị thế trong làng giải trí Hoa ngữ. Mới đây, nam diễn viên 9X khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ thông tin sẽ đóng vai nam chính trong một phim truyền hình đề tài phòng chống tội phạm ma tuý, trình chiếu trên sóng truyền hình quốc gia CCTV1. Không ít diễn viên Trung Quốc đạt được điều này.

Dự án phim mới có tên Hành động phá băng, dài 48 tập. Được biết đội ngũ sản xuất phim phần lớn đến từ ê-kip Chiến Lang 2.

Sau 'Điệp vụ biển đỏ', Hoàng Cảnh Du tiếp tục cool ngầu khi vào vai cảnh sát chống ma tuý 0 

Sau 'Điệp vụ biển đỏ', Hoàng Cảnh Du tiếp tục cool ngầu khi vào vai cảnh sát chống ma tuý 1

 

Sau 'Điệp vụ biển đỏ', Hoàng Cảnh Du tiếp tục cool ngầu khi vào vai cảnh sát chống ma tuý 2

 

Ekip làm phim Hành động phá băng.

Nhân vật của Hoàng Cảnh Du trong phim có tên Lý Phi, một chiến sĩ trẻ đại diện cho những cảnh sát dũng cảm, liều mình phá án, quyết đập tan một tập đoàn buôn ma túy hùng mạnh được các tổ chức ngầm bảo hộ. Cha anh cũng là một cảnh sát mật nằm vùng nhiều năm ở nước ngoài để phá án. Bao quanh Lý Phi luôn là những khó khăn, nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng không gì có thể ngăn bước chàng cảnh sát này.

Sau 'Điệp vụ biển đỏ', Hoàng Cảnh Du tiếp tục cool ngầu khi vào vai cảnh sát chống ma tuý 3

Sau 'Điệp vụ biển đỏ', Hoàng Cảnh Du tiếp tục cool ngầu khi vào vai cảnh sát chống ma tuý 4

Được biết bộ phim dựa trên sự kiện có thật - một vụ án lớn được cảnh sát Trung Quốc phá vào năm 2013. Để vào vai diễn này, Hoàng Cảnh Du đã phải mất thời gian dài chuẩn bị, nghiền ngẫm kịch bản, gặp gỡ các chiến sĩ thực thụ để lấy thêm vốn sống. Dù khá vất vả nhưng đây là vai diễn được kỳ vọng sẽ tạo nên bước ngoặt lớn trong sự nghiệp Hoàng Cảnh Du.

Sau 'Điệp vụ biển đỏ', Hoàng Cảnh Du tiếp tục cool ngầu khi vào vai cảnh sát chống ma tuý 5

Ngoài Hoàng Cảnh Du, Hành động phá băng còn quy tụ nhiều gương mặt gạo cội của làng phim Đại lục - Hong Kong như Ngô Cương, Nhậm Đạt Hoa... Phim dự kiến được lên sóng vào dịp Tết nguyên đán 2019.

===> Xem thêm: Fan ‘Thượng Ẩn' sẽ náo loạn nếu biết Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu chuẩn bị xuất hiện trở lại

Giúp Tiin sửa lỗi