Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 'Hương mật tựa khói sương', phim 'Thời gian tươi đẹp của anh và em' khiến dân mạng theo đuổi điên cuồng

Bộ phim 'Hương mật tựa khói sương' trước đây hẳn đã để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong lòng khán giả. Tác phẩm này vừa kết thúc đã có tác phẩm khác thay thế trong danh sách những phim khiến khán giả theo đuổi hằng đêm.

Có những khán giả ngày hôm sau phải đi làm, nhưng đêm hôm trước vẫn làm 'cú đêm' để theo dõi Hương mật tựa khói sương. Nam chính và nữ chính cũng nhờ đó mà nổi tiếng, thậm chí bộ phim đã đi vào hồi kết sau một thời gian khá lâu nhưng vẫn còn nhiều người nhắc đi nhắc lại.

Sau 'Hương mật tựa khói sương', phim 'Thời gian tươi đẹp của anh và em' khiến dân mạng theo đuổi điên cuồng 0

Gần đây có một bộ phim truyền hình mới được phát sóng vài ngày, nhưng cũng đã làm sống lại tất cả những 'mọt phim' truyền hình.

Sau 'Hương mật tựa khói sương', phim 'Thời gian tươi đẹp của anh và em' khiến dân mạng theo đuổi điên cuồng 1

Bộ phim này chính là Thời gian tươi đẹp của anh và em do Triệu Lệ Dĩnh và Kim Hạn đóng chính.

Sau 'Hương mật tựa khói sương', phim 'Thời gian tươi đẹp của anh và em' khiến dân mạng theo đuổi điên cuồng 2

Sau 'Hương mật tựa khói sương', phim 'Thời gian tươi đẹp của anh và em' khiến dân mạng theo đuổi điên cuồng 3

Triệu Lệ Dĩnh vốn đã rất quen thuộc với khán giả, một cô gái có gương mặt baby, từ khi vào nghề đã có rất nhiều tác phẩm nổi tiếng. Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đã có một 'chỗ đứng' khá vững trong giới giải trí, những fan hâm mộ yêu thích cô đều biết Thời gian tươi đẹp của anh và em đã đóng máy từ lâu, chỉ là chưa được phát sóng hết mà thôi. Sau bao ngày tháng mòn mỏi mong chờ, cuối cùng bộ phim cũng đã chính thức ra mắt khán giả vào ngày 12 tháng 11 vừa qua.

Sau 'Hương mật tựa khói sương', phim 'Thời gian tươi đẹp của anh và em' khiến dân mạng theo đuổi điên cuồng 4

Thời gian tươi đẹp của anh và em là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Đình Mặc, bộ phim xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực của tập đoàn gia tộc Lệ Chí Thành và câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa Lệ Chí Thành và cô gái thiết kế thời gian thông minh xinh đẹp Lâm Thiển.

Sau 'Hương mật tựa khói sương', phim 'Thời gian tươi đẹp của anh và em' khiến dân mạng theo đuổi điên cuồng 5

Bộ phim này cũng đã giúp số lượng fan hâm mộ của nam chính Kim Hạn tăng lên đáng kể. Kim Hạn là một gương mặt mới của làng giải trí, anh được biết đến qua chương trình Dancing by you của địa phương khi giành vị trí thứ tư chung cuộc. Đến năm 2014, anh bắt đầu tham gia đóng phim nhưng chỉ nhận những vai phụ mờ nhạt.

Năm 2016, Kim Hạn cũng góp mặt trong tác phẩm truyền hình nổi tiếng Cẩm Tú Vị Ươngvới vai Sất Vân Nam. Nam diễn viên được khán giả bắt đầu chú ý khi thủ vai Triệu Tây Phong trong Sở Kiều Truyện. Lần này, Kim Hạn xuất hiện với hình tượng một 'tổng tài bá đạo' trong Thời gian tươi đẹp của anh và em lại càng có nhiều thiếu nữ đem lòng say mê.

Sau 'Hương mật tựa khói sương', phim 'Thời gian tươi đẹp của anh và em' khiến dân mạng theo đuổi điên cuồng 6

Sau 'Hương mật tựa khói sương', phim 'Thời gian tươi đẹp của anh và em' khiến dân mạng theo đuổi điên cuồng 7

Sau 'Hương mật tựa khói sương', phim 'Thời gian tươi đẹp của anh và em' khiến dân mạng theo đuổi điên cuồng 8

Bộ phim có rất nhiều điểm sáng đã thành công trong việc thu hút sự theo dõi của khán giả. Một trong những điểm sáng đó là tình tiết phim chặt chẽ, không rời rạc. Hiện tại có rất nhiều những bộ phim lan man, một tập cũng có thể kéo dài thành ba tập. Còn bộ phim này, ngay từ cảnh Lâm Thiển bị bắt cóc, tình tiết đã rất rõ ràng và nhanh chóng đi thẳng vào chủ đề chính của bộ phim.

Sau 'Hương mật tựa khói sương', phim 'Thời gian tươi đẹp của anh và em' khiến dân mạng theo đuổi điên cuồng 9

Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh và Kim Hạn là một đôi trai tài gái sắc, kỹ thuật diễn xuất cũng rất ăn khớp. Kim Hạn xuất hiện trong hình tượng tổng tài bá đạo nhưng lại với thân phận là một quân nhân, sử dụng phong tác tác chiến của bộ đội đặc binh vào thương trường khiến không ít khán giả phải trầm trồ thán phục. Còn Lâm Thiển, tuy có chút hơi ngốc nghếch, nhưng lại rất dễ thương, là một cô gái độc lập theo đuổi lý tưởng sự nghiệp, và cũng có triết lý sáng tạo của riêng mình.

Sau 'Hương mật tựa khói sương', phim 'Thời gian tươi đẹp của anh và em' khiến dân mạng theo đuổi điên cuồng 10

Sau 'Hương mật tựa khói sương', phim 'Thời gian tươi đẹp của anh và em' khiến dân mạng theo đuổi điên cuồng 11

Sau 'Hương mật tựa khói sương', phim 'Thời gian tươi đẹp của anh và em' khiến dân mạng theo đuổi điên cuồng 12

Sau 'Hương mật tựa khói sương', phim 'Thời gian tươi đẹp của anh và em' khiến dân mạng theo đuổi điên cuồng 13

Bên cạnh đó, bộ phim được kết hợp bởi nhiều nhân tố khác nhau. Tuy là một bộ phim đô thị tình cảm, nhưng cũng có cả những cảnh trong phim hành động, rồi thương trường…đặc biệt là cảnh đấu sung trong tập 1 đã mang lại sức hấp dẫn lớn đối với khán giả.

Sau 'Hương mật tựa khói sương', phim 'Thời gian tươi đẹp của anh và em' khiến dân mạng theo đuổi điên cuồng 14

Thời gian tươi đẹp của anh và em, nghe thì giống như một bộ phim đô thị tình cảm bình thường, nhưng khi theo dõi tình tiết phim sẽ phát hiện, bộ phim này căn bản có rất nhiều điểm khác biệt lớn so với những bộ phim cùng thể loại trước đây. Có thể đây cũng chính là lý do làm cho bộ phim trở nên hấp dẫn đối với khán giả. 'Cơn sốt' của Hương mật tựa khói sương trước đó cũng chưa hề hạ nhiệt, thì lần này, 'cơn sốt' của Thời gian tươi đẹp của anh và em cũng nổi lên rất nhanh.

Giúp Tiin sửa lỗi