Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau Hyun Bin, Yoona tiếp tục kết đôi với Jo Jung Suk trong phim điện ảnh mới

Sau khi đã nhận đủ lời khen ngợi cho vai phụ đầu tiên trên màn ảnh rộng với Confidential Assignment, nay Yoona đã chính thức lên hàng nữ chính trong phim mới.

Kể từ bộ phim điện ảnh Confidential Assignment đóng cùng tài tử Hyun Bin vào năm 2017, cuối cùng Yoona cũng đã chịu tái xuất trên màn ảnh rộng với một tác phẩm hoàn toàn mới, thuộc mảng đề tài hành động, thảm họa và do tập đoàn CJ sản xuất. 

Trong phim điện ảnh đánh dấu màn tái xuất sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng này, Yoona sẽ kết đôi cùng đàn anh nổi tiếng Jo Jung Suk.  

Trong phim điện ảnh đánh dấu màn tái xuất sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng này, Yoona sẽ kết đôi cùng đàn anh nổi tiếng Jo Jung Suk. 

Bộ phim mà Yoona và Jo Jung Suk tham gia có tên dự kiến là EXIT, lấy bối cảnh khi cả thành phố bị bao trùm bởi khí độc và tất cả những người dân ở thành phố này đều cần phải được sơ tán. Trong đó, Yong Nam (Jo Jung Suk) và Eui Joo (Yoona) là hai nhân vật chính. Họ vô tình gặp nhau tại một nhà hàng nơi Eui Joo làm việc khi Yong Nam tổ chức sinh nhật cho mẹ của mình. 

Khi bữa tiệc đang diễn ra, có một bầu khí độc đã bao phủ cả thành phố và cả hai rơi vào tình huống khẩn cấp khi phải nhanh chóng tẩu thoát khỏi thành phố này. Liệu Yong Nam và Eui Joo có thể kịp thời bảo vệ tính mạng của mình hay không? Câu trả lời chỉ được bật mí khi phim được công chiếu chính thức. 

Sau Hyun Bin, Yoona tiếp tục kết đôi với Jo Jung Suk trong phim điện ảnh mới 1 

Ngoài hai tên tuổi là Yoona và Jo Jung Suk, EXIT còn gây chú ý khi được sản xuất bởi tập đoàn CJ - một tập đoàn đã từng rất thành công trong việc đưa những bộ phim cũng thuộc đề tài thảm họa như Deranged, Haeundae, The Tower... đến với khán giả.

Sau Hyun Bin, Yoona tiếp tục kết đôi với Jo Jung Suk trong phim điện ảnh mới 2 

Đã từng có thời gian bị nghi ngờ về khả năng diễn xuất nhưng Yoona đã trở lại rất thuyết phục với vai nữ phụ trong Confidential Assignment​ cùng với nam tài tử Hyun Bin vào năm 2017. Ngoài ra, bạn diễn Jo Jung Suk cũng là một diễn viên đã được khẳng định thực lực trước đó thông qua các hit như Architecture 101, My Love, My Bride và gần đây nhất là Hyung

Lần đầu tiên kết đôi trên màn ảnh rộng nhưng cả Yoona và Jo Jung Suk đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Netizen Hàn cũng bày tỏ sự mong đợi cho dự án đầu tiên của cả hai:

'Cả hai diễn viên tôi đều thích nên đương nhiên là tôi đang hóng phim dữ lắm đây...'

'Thật sự trông đợi vào tác phẩm này.'

'Yoona thật sự tuyệt vời khi cô nàng luôn cố gắng thử thách bản thân ở nhiều loại vai khác nhau. Dù rất muốn nhìn thấy cô ấy đóng một vai tương tự như trong Confidential Assignment nhưng tôi thật sự thấy vui vì cô ấy chịu cố gắng và thay đổi như thế này.'

'Yoona đã thể hiện rất tốt trong Confidential Assignment nên tôi sẽ chờ đợi và xem ngay khi bộ phim này công chiếu'

Giúp Tiin sửa lỗi