Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau The K2, Yoona hóa thân thành phóng viên trong phim mới của đài JTBC

Cựu thành viên SNSD - Yoona chính thức xác nhận tham gia bộ phim truyền hình của đài JTBC đóng cặp cùng nam diễn viên Hwang Jung Min.

Mới đây, Yoona vừa xác nhận tham gia vào bộ phim truyền hình Hush. Dựa trên tiểu thuyết Silence warning của tác giá Jung Jin Young, Hush là bộ phim kể về các phóng viên báo chí và những cuộc đấu tranh, mâu thuẫn trong công việc hẳng ngày của họ. Bộ phim sẽ tập trung phản ánh những vấn đề của các nhân viên văn phòng gặp phải thay vì chỉ các phóng viên.

Sau The K2, Yoona tiếp tục tham gia bộ phim truyền hình Hush của đài JTBC 

Sau The K2, Yoona tiếp tục tham gia bộ phim truyền hình Hush của đài JTBC

Đóng cặp với Yoona là nam diễn viên Hwang Jung Min - người trở lại với phim truyền hình sau 8 năm vắng bóng. Trong Hush, cựu thành viên SNSD sẽ vào vai phóng viên thực tập Lee Ji Soo - một nhân vật táo bạo không ngại nói những điều mình mong muốn, ngay cả việc đấu tranh để đạt được công việc của mình.

Yoona sẽ đóng cặp cùng nam diễn viên Hwang Jung Min 

Yoona sẽ đóng cặp cùng nam diễn viên Hwang Jung Min

Trong quá trình làm việc, Ji Soo gặp được Han Joon Hyuk (Hwang Jung Min) với tư cách là người hướng dẫn cho mình, cô bắt đầu nhen nhóm ước mơ trở thành một nhà báo thực thụ. Han Joon Hyuk là một phóng viên kỳ cựu có đạo đức nghề nghiệp rõ ràng. Anh luôn mong mốn xây dựng một thế giới công bằng hơn thông qua những dòng chữ của bản thân mình.

Sau The K2, Yoona hóa thân thành phóng viên trong phim mới của đài JTBC 2

Theo dự kiến, Hush sẽ được lên sóng vào nửa cuối năm 2020.

Giúp Tiin sửa lỗi