Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi 'gây bão' tại Hàn Quốc, 'Cuộc đời thứ 2' của Bi Rain phát sóng tại Việt Nam

Sau khi 'gây bão' tại Hàn Quốc, 'Cuộc đời thứ 2' của Bi Rain sẽ chính thức lên sóng màn ảnh nhỏ Việt vào tháng 10.

Cuộc đời thứ 2 (Welcome 2 Life) chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào đầu tháng 8 trên kênh MBC. Bộ phim thuộc thể loại tâm lý hình sự, giả tưởng do đạo diễn Kim Keun Hong chỉ đạo sản xuất với vai chính thuộc về Bi Rain và Lim Ji Yeon.

Trailer Cuộc đời thứ 2

Cuộc đời thứ 2 kể câu chuyện về nhân vật Lee Jae Sang (Bi Rain đóng) phải sống song song giữa hai thế giới với hai cuộc đời hoàn toàn khác nhau. Một nơi, anh là tên luật sư hám danh lợi, sẵn sàng ngụy tạo bằng chứng để giúp các thân chủ giàu có trắng án. Ở thế giới song song, Lee Jae Sang lại là một công tố viên chính trực đã kết hôn, có con với cô người yêu cũ - nữ cảnh sát Ra Shi On (Lim Ji-Yeon thủ vai).

Sau khi 'gây bão' tại Hàn Quốc, 'Cuộc đời thứ 2' của Bi Rain phát sóng tại Việt Nam 0

Sau khi 'gây bão' tại Hàn Quốc, 'Cuộc đời thứ 2' của Bi Rain phát sóng tại Việt Nam 1 

Kịch bản hấp dẫn, hài hước cùng sự kết hợp ăn ý giữa các diễn viên chính là 1 trong những yếu tố giúp Cuộc đời thứ 2 nằm trong top 10 bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn Quốc năm 2019 theo Naver. Trong 2 tập đầu tiên bộ phim đã đạt thành tích đáng nể với lượng rating lần lượt là 5,3% ; 6,8% và sau đó liên tục lọt vào top rating trong suốt thời gian phát sóng.

Sau khi 'gây bão' tại Hàn Quốc, 'Cuộc đời thứ 2' của Bi Rain phát sóng tại Việt Nam 2 

Không chỉ thu hút bởi sự hài hước của Bi Rain và những vụ án ly kỳ, bộ phim còn mang đến bài học về giá trị thiêng liêng của gia đình đối với con người.

Bi Rain khiến khán giả phải cảm phục khi thể hiện đầy đủ những cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Lúc thì chẳng khác nào đứa trẻ lúc đau khổ lại rơi nước mắt vì những sai lầm đã gây ra. Lim Ji Yeon cũng thể hiện rất xuất sắc vai trò cô cảnh sát Shi On xinh đẹp, mạnh mẽ và đáng yêu.

Sau khi 'gây bão' tại Hàn Quốc, 'Cuộc đời thứ 2' của Bi Rain phát sóng tại Việt Nam 3

Trong phim, Bi Rain và Lim Ji Yeon là người yêu cũ cũng là vợ chồng của nhau ở một thế giới khác nên có khá nhiều khoảnh khắc tình tứ. Khi được hỏi về cảnh thân mật với bạn diễn nữ, Bi Rain tự tin khẳng định bà xã Kim Tae Hee sẽ không ghen.

Nam diễn viên tiết lộ từ khi Cuộc đời thứ 2 bắt đầu quay đến khi đóng máy anh luôn chia sẻ với Kim Tae Hee mọi việc và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ hoàn toàn từ bà xã. Đã theo nghiệp diễn thì không thể tránh khỏi sự tương tác với bạn diễn, nhưng Bi Rain đã củng cố lòng tin với bà xã bằng cách thẳng thắn chia sẻ chỉ coi Lim Ji Yeon như một người bạn trong buổi họp báo ra mắt phim.

Sau khi 'gây bão' tại Hàn Quốc, 'Cuộc đời thứ 2' của Bi Rain phát sóng tại Việt Nam 4

Sau khi gây tiếng vang tại Hàn Quốc, Cuộc đời thứ 2 bản lồng tiếng sẽ cập bến màn ảnh Việt lúc 13h thứ 2 - thứ 7 trên HTV7 từ ngày 12/11. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam tài tử trên sóng truyền hình Việt ngay sau khi vợ chồng anh đón con gái thứ 2 hồi tháng 9.

Giúp Tiin sửa lỗi