Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi lập kỷ lục 1800 suất sneakshow ngày đầu tiên, 'Nắng 3' tung poster mới 'cưng xỉu' tặng khán giả

'Nắng 3: Lời Hứa Của Cha' đã đưa tên mình vào danh sách kỉ lục mới tại phòng vé khi 'chốt sale' hơn 1800 suất. Để tri ân sự ủng hộ của khán giả, đại gia đình 'Nắng' đã gửi tặng bộ poster nhân vật vô cùng dễ thương.

Mới đây, trong số liệu thống kế mới nhất từ nhà sản xuất của Nắng 3: Lời Hứa Của Cha, ước tính trong ngày sneakshow đầu tiên (04/03/2020), phim đã chính thức xác lập kỉ lục mới với hơn 1800 suất. Kỷ lục suất chiếu sneakshow trước đây được bộ phim Mắt Biếc nắm giữ với 1469 suất (sau 19h).

Sau khi lập kỷ lục 1800 suất sneakshow ngày đầu tiên, 'Nắng 3' tung poster mới 'cưng xỉu' tặng khán giả 0

Theo nhiều khán giả nhận xét, Nắng 3: Lời Hứa Của Cha không hề là phần tiếp nối của 2 phần trước mà là câu chuyện giữ đúng tinh thần cốt lõi của series Nắng: tập trung vào mối quan hệ giữa những người bình thường trong xã hội nhưng chính các mắt xích và mâu thuẫn giữa họ đã làm bật lên thông điệp đẹp đẽ về tình yêu thương.

Ngoài ra, một số ý kiến cho rằng sức hấp dẫn của Nắng 3: Lời Hứa Của Cha nằm ở câu chuyện gần gũi, chủ đề gia đình với ý nghĩa nhân văn, dàn cast chất lượng và nguồn năng lượng tích cực, dễ chịu với những mảng miếng hài khéo léo dung hoà với phân đoạn đầy cảm xúc khiến khán giả có thể thắp lên 'mầm nắng' dịu nhẹ trong thời gian ảm đạm vì dịch bệnh gần đây.

Sau khi lập kỷ lục 1800 suất sneakshow ngày đầu tiên, 'Nắng 3' tung poster mới 'cưng xỉu' tặng khán giả 1

Sau khi lập kỷ lục 1800 suất sneakshow ngày đầu tiên, 'Nắng 3' tung poster mới 'cưng xỉu' tặng khán giả 2

Đứng trước thông tin đáng vui đáng mừng này, đạo diễn Đồng Đăng không tránh khỏi ngạc nhiên và xúc động: 'Nhiều người đã từng hỏi tôi rằng vì sao cứ theo đuổi việc tạo ra những tác phẩm về tình cảm gia đình thay vì dòng phim thương mại, tôi chỉ đơn thuần tin rằng việc mang đến những bộ phim có giá trị về mặt tình cảm, khai thác cách kể chuyện gần gũi thì ở một khía cạnh nào đó chúng ta có thể lan tỏa hơn nữa tình yêu thương giữa người với người trong xã hội.

Và việc Nắng 3 nhận được sự ủng hộ lớn từ của mọi người cũng trở thành động lực không nhỏ khiến tôi càng tin tưởng phương châm làm việc của mình hơn, cũng như thúc đẩy tôi làm ra những bộ phim về gia đình có thông điệp, có cảm hứng sống đẹp đẽ, sưởi ấm được trái tim của chính chúng ta trong những ngày mệt mỏi, căng thẳng này'. 

Sau khi lập kỷ lục 1800 suất sneakshow ngày đầu tiên, 'Nắng 3' tung poster mới 'cưng xỉu' tặng khán giả 3

Để tri ân sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả dành cho đại gia đình Nắng, ê-kíp đã gửi tặng đến fan bộ poster các nhân vật (poster character) vô cùng đáng yêu với những câu miêu tả sinh động và hài hước về 'profile' của từng người. Thế nào là 'tai nạn tìm giải hạn', 'thả thính mãi hông dính', 'tình cờ đến bất ngờ' và 'trời cho hay trò chơi', ắt hẳn khán giả rất muốn khám phá sức hút khó cưỡng đến từ những cụm từ này.

Sau khi lập kỷ lục 1800 suất sneakshow ngày đầu tiên, 'Nắng 3' tung poster mới 'cưng xỉu' tặng khán giả 4

Nắng 3: Lời Hứa Của Cha là câu chuyện xoay quanh cuộc sống bôn ba của hai mẹ con 'bá đạo' Quế Phương (Khả Như) và Hồng Ân (Ngân Chi). Bỗng một ngày, cả hai đụng nhầm bác sĩ không-phải-dạng-vừa Tùng Sơn (Kiều Minh Tuấn).

Với ý định giăng bẫy bác sĩ Tùng Sơn để kiếm tiền bồi thường cho bằng được, mẹ con Quế Phương - Hồng Ân đã nghĩ ra đủ mọi kế từ bám theo ở nơi làm việc đến tìm ra tận nhà, quyết không cho Tùng Sơn 'thoát'. Thế nhưng, người tính không bằng trời tính khi sự thật về mối quan hệ, những cảm xúc bất ngờ cuốn ba người vào vòng xoáy không thể ngờ.

Sau khi lập kỷ lục 1800 suất sneakshow ngày đầu tiên, 'Nắng 3' tung poster mới 'cưng xỉu' tặng khán giả 5

Sau khi lập kỷ lục 1800 suất sneakshow ngày đầu tiên, 'Nắng 3' tung poster mới 'cưng xỉu' tặng khán giả 6

Nắng 3: Lời Hứa Của Cha quy tụ các diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, Lê Lộc, Thuỳ Dương, Xuân Nghị, Tiết Cương... Phim chính thức công chiếu vào ngày 06/03.

Trailer Nắng 3: Lời hứa của cha

Giúp Tiin sửa lỗi