Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi rơi từ 1 toà nhà, Hyun Bin tiếp tục bị truy sát

Khán giả lần nữa được phen thót tim trong tập 5 'Ký ức Alhambra' khi Jin Woo (Hyun Bin) suýt nữa mất mạng vì đụng độ với nhân vật của Hyung Seok ngay ngoài đời thật.

Tập 5 phim truyền hình Hàn Quốc Ký ức Alhambra - Memories of the Alhambra lên sóng khiến khán giả thót tim khi Jin Woo (Hyun Bin) lần nữa lâm vào hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Ở tập trước, Hyung Seok (Park Hoon) bất ngờ qua đời vì một lý do bí ẩn.

Cái chết đó khiến Jin Woo nghi ngờ rằng liệu có phải trò chơi thực tế ảo mà anh và Hyung Seok đang chơi đã đi ra đời thực luôn hay không. Tập 5 của phim đã trả lời cho sự nghi vấn của Jin Woo. Và lần này người bị nạn không phải Hyung Seok mà chính là anh.

Sau khi rơi từ 1 toà nhà, Hyun Bin tiếp tục bị truy sát 0

Sau khi Hee Joo (Park Shin Hye) phát hiện và đưa Jin Woo vào bệnh viện, Jin Woo vẫn tin rằng lúc mình bị thương là đang chơi game. Nhưng thực ra những điều anh trải qua hoàn toàn đều là sự thật. Hyung Seok dù đã chết nhưng nhân vật trong game của hắn ta vẫn sống.

Jin Woo đã bị một nhân vật chỉ mình anh thấy truy đuổi suốt thời gian qua mà không hề hay biết. Đến khi anh nhận ra thì Hyung Seok một lần nữa xuất hiện và đe dọa tính mạng anh.

Sau khi rơi từ 1 toà nhà, Hyun Bin tiếp tục bị truy sát 1

Sau khi rơi từ 1 toà nhà, Hyun Bin tiếp tục bị truy sát 2

Sau khi rơi từ 1 toà nhà, Hyun Bin tiếp tục bị truy sát 3

Sau khi rơi từ 1 toà nhà, Hyun Bin tiếp tục bị truy sát 4

Sau khi rơi từ 1 toà nhà, Hyun Bin tiếp tục bị truy sát 5

Sau khi rơi từ 1 toà nhà, Hyun Bin tiếp tục bị truy sát 6

Tình cờ lúc đó Hee Joo lại xuất hiện và chắn ngang cửa phòng bệnh. Sự hiện diện của cô đã làm gián đoạn cuộc 'thanh trừng' của Hyung Seok. Tuy nhiên sau đó vì sự xuất hiện không báo trước của cô vợ đỏng đảnh Go Yu Ra, Hee Joo buộc phải rời khỏi đi để đánh lạc hướng. Ngay lập tức, Hyung Seok đã lao vào chém Jin Woo tới tấp.

Sau khi rơi từ 1 toà nhà, Hyun Bin tiếp tục bị truy sát 7

Khi Jin Woo vụt chạy ra được bên ngoài bệnh viện cũng là lúc anh bị thương đầy mình và không thể tiếp tục chạy với một bên chân bị gãy. Cuối cùng Jin Woo đành nhắm mắt chịu trận và hiểu ra mọi chuyện. Hyung Seok không phải qua đời một cách bí ẩn mà là bị anh giết. Chính anh đã giết Hyung Seok trong game và cái chết đó đã ứng ra đời thực.

Sau khi rơi từ 1 toà nhà, Hyun Bin tiếp tục bị truy sát 8

Sau khi rơi từ 1 toà nhà, Hyun Bin tiếp tục bị truy sát 9

Giờ đây Jin Woo cũng sắp sửa giống như người bạn thân cũ của anh. Anh sắp bị Hyung Seok giết và rồi sẽ chảy máu đến chết. Nhưng khi khám nghiệm tử thi thì sẽ chẳng ai biết rõ lý do vì sao họ lại chết một cách đột ngột như vậy. Jin Woo cũng vô tình suy đoán ra được rằng có thể Se Joo (Chanyeol) đột nhiên mất tích là do bị một người nào đó chỉ một mình anh ta thấy truy đuổi ngoài đời thực.

Sau khi rơi từ 1 toà nhà, Hyun Bin tiếp tục bị truy sát 10

Sau khi rơi từ 1 toà nhà, Hyun Bin tiếp tục bị truy sát 11

Ngay thời điểm buông xuôi tất cả thì Hee Joo lại bất ngờ xuất hiện. Một lần nữa, cô là người làm gián đoạn quá trình Hyung Seok trừ khử Jin Woo. Lúc cô định rời đi tìm người giúp đưa Jin Woo vào lại bệnh viện thì anh đã kịp nắm lấy tay cô và ôm lấy cô. Cũng nhờ hành động này mà cuộc thanh trừng kết thúc. Jin Woo được cứu sống một cách thần kỳ. Còn về phía Hee Joo thì cô nàng lo lắng sốt vó. Vì đã dần 'đổ Jin Woo' nên cô nàng đã không kìm được mà bật khóc vì quá lo lắng.

Sau khi rơi từ 1 toà nhà, Hyun Bin tiếp tục bị truy sát 12

Sau khi rơi từ 1 toà nhà, Hyun Bin tiếp tục bị truy sát 13

Sau khi rơi từ 1 toà nhà, Hyun Bin tiếp tục bị truy sát 14

Sau khi rơi từ 1 toà nhà, Hyun Bin tiếp tục bị truy sát 15

Sau khi rơi từ 1 toà nhà, Hyun Bin tiếp tục bị truy sát 16

Sau khi rơi từ 1 toà nhà, Hyun Bin tiếp tục bị truy sát 17

Liệu suy đoán của Jin Woo về sự mất tích bí ẩn của Se Joo có chính xác hay không? Hyung Seok sẽ còn truy đuổi anh đến bao giờ? Đón xem tập 6 của Ký ức Alhambra được phát sóng vào lúc 21g00 (giờ địa phương) ngày 16/12 trên kênh truyền hình cáp tvN.

Giúp Tiin sửa lỗi