Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi lỗ 25 tỷ đồng vì scandal Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy, NSX Dung Bình Dương chi 23 tỷ làm phim mới

Sau phim ‘Chú ơi, đừng lấy mẹ con’ thua lỗ 25 tỷ đồng vì scandal Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy vào tháng 8/2018, NSX Dung Bình Dương tiếp tục đầu tư sản xuất phim về đề tài học đường - Ngốc ơi tuổi 17.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ‘Mang thai tuổi 17' của Võ Anh Thơ. Phim sẽ phát hành toàn quốc vào ngày 22/11 tới. Theo NSX, kinh phí hiện tại của phim đã hơn 23 tỷ đồng.

Sau khi lỗ 25 tỷ đồng vì scandal Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy, NSX Dung Bình Dương chi 23 tỷ làm phim mới 0

‘Bộ phim có hai đạo diễn là Chu Thiện, Đinh Tuấn Vũ và được quay 2 lần. Tôi muốn phim của mình chỉn chu, thực tế và vui nhộn hơn. Vì vậy kinh phí sản xuất phim khá là cao, đến hiện tại đã hơn 23 tỷ đồng', NSX Dung Bình Dương chia sẻ.

Sau khi lỗ 25 tỷ đồng vì scandal Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy, NSX Dung Bình Dương chi 23 tỷ làm phim mới 1

Dù thua lỗ tiền tỷ nhưng bà Dung vẫn tiếp tục theo đuổi công việc sản xuất. Bà tiết lộ bản thân dùng doanh thu từ công việc kinh doanh, ông xã cho mượn vốn để làm phim.

‘Dù lỗ nhưng tôi hãnh diện vì mình đã phần nào mang đến cho khán giả những tác phẩm nghệ thuật mang tính nhân văn, được đầu tư chỉn chu từng khung hình, góc máy. Sắp tới đây, ‘Chú ơi, đừng lấy mẹ con' sẽ dự Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21, cũng như được trình chiếu cho bà con nhiều tỉnh thành.

Ngoài ra, ‘Ngốc ơi tuổi 17' tôi đã gửi bản phim để tham gia vào các sự kiện liên hoan phim quốc tế. Ngoài ra, tôi đang ấp ủ thêm dự định làm một phim về đề tài chất độc màu da cam, nói về tâm trạng và những hoài bão của người bệnh từ nhỏ đến lúc trưởng thành, đi học và có người yêu', NSX Dung Bình Dương bày tỏ.

NSX Dung Bình Dương hài hước cho rằng 'tôi là Victor Vũ thứ 2' bởi có những suy nghĩ, tư dung tương đồng. 'Ngốc ơi tuổi 17' là phim đầu tay Trúc Anh chạm ngõ điện ảnh, sau này cô ấy mới được Victor Vũ chọn tham gia ‘Mắt biếc'. Tôi nghĩ mình là Victor Vũ thứ 2. Song theo tôi phải đợi phim ra mắt thì khán giả mới có câu trả lời rằng Trúc Anh có hoàn thành tốt vai diễn của mình là một nữ sinh mang bầu lúc 17 tuổi'.

‘Ngốc ơi tuổi 17' với sự tham gia của Minh Khai vai Chan Chan và Trúc Anh vai Min Min, cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Huy Khánh, NSƯT Trinh Kim Chi, NSƯT Hữu Châu, Thanh Thuỷ, Đan Trường... Nội dung phim khắc hoạ hình ảnh những cô câu học trò đang ở trong giai đoạn ‘ăn chưa no, lo chưa tới' nhưng lại rất muốn thể hiện bản thân mình để trở thành người lớn và không may mang thai ở lứa tuổi học đường.

Trailer 'Ngốc ơi tuổi 17'

‘Ngốc ơi tuổi 17' thể hiện hai thông điệp: Vẽ nên một bức tranh về suy nghĩ, tâm tư của tuổi teen khi đối diện với những sai lầm ‘ngốc nghếch' trong cuộc sống và lời nhắn gửi đến các bậc phụ huynh: Hãy bao dung, rộng lượng tha thứ, là chỗ dựa tinh thần khi con cái mắc sai lầm. Ai cũng có cơ hội được làm lại cuộc đời một lần nữa.

Xem thêm: NSX Dung Bình Dương: 'Tôi tin những gì An Nguy nói là thật'

Giúp Tiin sửa lỗi