Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau lùm xùm bị vợ cắm sừng, Giả Nãi Lượng tái xuất bằng màn khoe cơ bụng săn chắc trong phim mới

Giả Nãi Lượng gây chú ý khi vừa trở lại màn ảnh với bộ phim lấy đề tài quân đội sau một thời dài 'ở ẩn' vì scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ.

Sau một thời gian dài vắng bóng vì lùm xùm ngoại tình của vợ, Giả Nãi Lượng âm thầm trở lại màn ảnh với dự án thuộc chủ đề quân đội. Bộ phim Đội nhảy dù đặc chủng do Giả Nãi Lượng đóng chính đã lên sóng vào ngày 15/9 trên kênh truyền hình vệ tinh Giang Tô. Bộ phim này nhận được nhiều lời khen ngợi và có thành tích khá tốt khi vừa vươn lên đứng đầu trong bảng xếp hạng rating.

Sau lùm xùm bị vợ cắm sừng, Giả Nãi Lượng tái xuất bằng màn khoe cơ bụng săn chắc trong phim mới 0

Những hình ảnh ốm yếu, gầy gò của Giả Nãi Lượng trong thời gian trước đều xuất phát từ hậu trường bộ phim Đội nhảy dù đặc chủng. Để thực hiện yêu cầu từ đạo diễn Trương Lại, Giả Nãi Lượng đã phải giảm cân 20kg nhằm có màn hóa thân tốt nhất thành người lính. Được biết nam diễn viên thường xuyên bị say nắng và nghỉ ngơi trong hậu trường vì phải quay hình dưới cái nắng 50 độ suốt 120 ngày.

Sau lùm xùm bị vợ cắm sừng, Giả Nãi Lượng tái xuất bằng màn khoe cơ bụng săn chắc trong phim mới 1

Sau lùm xùm bị vợ cắm sừng, Giả Nãi Lượng tái xuất bằng màn khoe cơ bụng săn chắc trong phim mới 2

Sau lùm xùm bị vợ cắm sừng, Giả Nãi Lượng tái xuất bằng màn khoe cơ bụng săn chắc trong phim mới 3

Sau lùm xùm bị vợ cắm sừng, Giả Nãi Lượng tái xuất bằng màn khoe cơ bụng săn chắc trong phim mới 4

Theo Sohu đưa tin, Giả Nãi Lượng vào vai át chủ bài của đội không quân. Tuy nhiên, việc đột nhiên ngất xỉu trong một cuộc thi khiến bộ chỉ huy quyết định chuyển anh sang đội đặc nhiệm khác. Nhiệm vụ mới của nhân vật do Giả Nãi Lượng thủ vai là đào tạo ra một đội nhảy dù tinh nhuệ cho quân đội Trung Quốc.

Trong quá trình này, anh nhận ra những giá trị về tinh thần đồng đội và ý chí chiến đấu. Ngoài những phân cảnh hành động, bộ phim còn gây chú ý với màn khoe cơ bụng. Trong tập 22, khán giả đã có cơ hội chứng kiến thân hình săn chắc của dàn diễn viên. Phân cảnh này khiến nhiều người liên tưởng đến bộ phim Vẫn cứ thích em cũng có tình tiết tương tự mà Giả Nãi Lượng từng tham gia trước đó.

Sau lùm xùm bị vợ cắm sừng, Giả Nãi Lượng tái xuất bằng màn khoe cơ bụng săn chắc trong phim mới 5

Sau lùm xùm bị vợ cắm sừng, Giả Nãi Lượng tái xuất bằng màn khoe cơ bụng săn chắc trong phim mới 6

Đội nhảy dù đặc chủng là bộ phim chiến tranh trên không do đạo diễn Trương Lại chỉ đạo cùng với sự tham gia diễn xuất của Giả Nãi Lượng, Hình Quế Đông, Lý Thuần, Trương Hách. Bối cảnh bộ phim nói về quá trình huấn luyện thực chiến để thành lập lữ đoàn Lam Quân. Hiện tại, Đội nhảy dù đặc chủng đang được phát sóng vào lúc 19g30 hàng ngày trên đài truyền hình Giang Tô.

Giúp Tiin sửa lỗi