Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau màn debut 14 giây trong 'Arthdal Chronicles', dân tình xót xa thay Jisoo vì không được lăng xê như Jennie

Nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc như Jisoo mà chỉ làm thần tượng thì thật sự rất uổng phí.

Ngay từ khi thông tin Jisoo đã hoàn thành các cảnh quay của mình trong bom tấn Arthdal Chronicles được tung ra, dân tình đã bàn tán, xôn xao không ngớt. Cô nàng này sẽ đóng vai trò gì trên phim? Vì cớ gì mà êkip Arthdal Chronicles phải 'kỳ công' mời cả một nữ thần nhan sắc của làng nhạc Hàn để hóa 'thổ dân' trên phim? Tất cả đều đã được trả lời phần nào, thông qua màn xuất hiện 14 giây của Jisoo ở tập 7 vừa qua. 

Màn xuất hiện của Jisoo trong Arthdal Chronicles

Trên thực tế, Arthdal Chronicles không phải bộ phim đầu tiên mà Jisoo tham gia diễn xuất. Trước khi chính thức debut với Black Pink, nữ thần tượng đã có cơ hội xuất hiện trước đông đảo đại chúng qua vai cameo nhỏ xinh trong phim Producer. Vì vẫn còn là một thực tập sinh ở thời điểm đó nên dù có nhan sắc, khả năng diễn xuất, màn xuất hiện của Jisoo cũng không thu hút được nhiều sự chú ý như hiện tại. 

Trở lại với phim Arthdal Chronicles, cứ tưởng màn cameo của Jisoo phải 'đỉnh' như thế nào lắm, ai dè cô nàng chỉ xuất hiện vỏn vẹn gần 14 giây cùng một câu thoại duy nhất. Nhân vật mà Jisoo đảm nhận là Sae Na Rae - người con gái mà Sa Ya (Song Joong Ki) yêu mến. Tuy nhiên, Sae Na Rae đã bị Tae Al Ha (Kim Ok Bin) giết chết.

Sau màn debut 14 giây trong 'Arthdal Chronicles', dân tình xót xa thay Jisoo vì không được lăng xê như Jennie 0

Sau màn debut 14 giây trong 'Arthdal Chronicles', dân tình xót xa thay Jisoo vì không được lăng xê như Jennie 1

Nhiều người hâm mộ đã rất bất bình khi biên kịch và tổ sản xuất phim đã lấy Jisoo ra câu view, trong khi thực tế cô chỉ xuất hiện đúng 14 giây. Tuy nhiên, cũng có nhiều giả thuyết cho rằng trong những tập tiếp theo, Sae Na Rae vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện, nhưng là trong hồi tưởng của Sa Ya. 

Dù giả thuyết trên có đúng hay không, người hâm mộ vẫn không khỏi dành lời khen ngợi cho nhan sắc và ánh mắt diễn xuất rất có hồn của Jisoo. Theo netizen Hàn bình luận, Jisoo sở hữu nét đẹp mang đậm chất của diễn viên và khí chất, phong thái ở cô nàng này cũng phù hợp với vai trò diễn viên hơn là thần tượng âm nhạc.

Thế nhưng, sự 'lơ là' của YG dành cho Jisoo trong những năm vừa qua đã khiến tiềm năng của nữ thần tượng không thật sự được khai thác triệt để. 

Một dân mạng thậm chí còn so sánh Jisoo với Suzy, cho rằng chỉ cần YG chịu lăng xê đúng thời điểm, đúng khả năng, đúng thế mạnh, có lẽ Jisoo giờ đây đã nằm 'ngang hàng' với 'tình đầu quốc dân'.  

Một dân mạng thậm chí còn so sánh Jisoo với Suzy, cho rằng chỉ cần YG chịu lăng xê đúng thời điểm, đúng khả năng, đúng thế mạnh, có lẽ Jisoo giờ đây đã nằm 'ngang hàng' với 'tình đầu quốc dân'. 

Bình luận của netizen: 

'Đúng là thành viên đẹp nhất Black Pink nhỉ. Hy vọng cô nàng rời YG nhanh nhanh rồi chuyển sang công ty khác'.

'Gương mặt xinh đẹp này sinh ra là để làm diễn viên'.

'Tập hôm qua Jisoo không có lời thoại nhưng vẫn xinh đẹp quá trời'. 

'Visual của Jisoo thậm chí còn đánh bại được nhiều diễn viên nữ hiện tại'.

'Thật khó hiểu khi Black Pink có visual đỉnh nhường này mà lại đi lăng xê một mình Jennie. Nếu mà được lăng xê đúng cách chắc Jisoo cũng tầm cỡ Suzy rồi chứ đùa'.  

Giúp Tiin sửa lỗi