Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Chọc tức vợ yêu' vướng phản ứng gay gắt của khán giả khi cho trẻ em uống bia

Trong tập phát sóng thứ 2, 'Chọc tức vợ yêu' khiến nhiều người bức xúc khi cho nhân vật trẻ em dưới 18 tuổi uống bia.

Chọc tức vợ yêu vừa mới lên sóng, tuy nhiên đã gặp phải không ít lùm xùm từ việc lồng tiếng đến kịch bản bị đánh giá 'phá luôn bản gốc'. Trước thời điểm lên sóng, phim được nhà sản xuất khẳng định là bộ phim Việt đầu tiên chuyển thể từ tác phẩm triệu view nổi tiếng của Trung Quốc, thể hiện đúng tinh thần lãng mạn, ngôn tình của nguyên tác, đồng thời có những yếu tố điều chỉnh phù hợp với bối cảnh cũng như thị hiếu của công chúng Việt. 

Tuy nhiên sau những tập đầu phát sóng, phản ứng của khán giả lại không mấy khả quan. Đặc biệt ở trong tập 2, bộ phim bị khán giả chỉ trích khi cho nhân vật Gia Bảo do bé Huy Khang thủ vai uống bia. 

Sau màn lồng tiếng 'giả trân', 'Chọc tức vợ yêu' tiếp tục vướng tranh cãi khi cho trẻ em uống bia 0

Sau màn lồng tiếng 'giả trân', 'Chọc tức vợ yêu' tiếp tục vướng tranh cãi khi cho trẻ em uống bia 1

Từ đang uống sữa, nhân vật nhí bỗng bị nữ chính mời cụng ly bia.

Từ đang uống sữa, nhân vật nhí bỗng bị nữ chính mời cụng ly bia.

'Chả hiểu sao lại để con nít uống bia luôn đó, không nghĩ đến việc các em nhỏ khác cũng xem phim sao trời', 'Sao lại cho trẻ con uống bia rượu đồ uống có cồn cấm trẻ 18 tuổi mà',... là những bình luận của dân mạng về chi tiết kể trên.

Một số bình luận của dân mạng.

Một số bình luận của dân mạng.

Trước đó, sau một thời gian dài chờ đợi, Chọc tức vợ yêu - bộ phim chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng cùng tên từ Trung Quốc đã lên sóng. Tại Việt Nam, số lượt đọc online của truyện là hơn 6 triệu và lọt vào top những truyện ngôn tình được đọc nhiều nhất năm 2017. Do đó, thời điểm công bố dự án, phim ít nhiều gây chú ý từ công chúng. 

Chọc tức vợ yêu poster.

Chọc tức vợ yêu poster.

Chọc tức vợ yêu kể về cặp đôi chính là tổng tài 'bá đạo' Gia Bách (Kenny Koo) và Nhã Đan (Minh Trang). Ngoài cặp đôi chính, phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Lãnh Thanh, Quỳnh Hương, Quốc Huy, Thân Thúy Hà, Huỳnh Anh Tuấn, bé Huy Khang…

Khi vừa sinh ra, Nhã Đan đã bị 'đánh tráo' vào một gia đình nghèo khó. Sau này lớn lên, cô tìm lại được ba mẹ ruột nhưng cuộc sống lại càng thêm khó khăn. Nhã Đan bị bố mẹ ghẻ lạnh và liên tục bị em gái hành hạ thảm thương. Sau này, nhờ cứu sống con trai của anh chàng tổng tài tên Gia Bách mà Nhã Đan trở thành ân nhân và được mỹ nam 'cao - phú - soái' chú ý.

Chọc tức vợ yêu (25 tập) lên sóng  lúc 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 7/10.

Trailer Chọc tức vợ yêu 

Góp ý cho Tiin