Tiin.vn trên Facebook

Sau nghi vấn mang thai lần 3, Lê Phương xuất hiện tươi tắn tại phim trường

Lê Phương gây thích thú cho khán giả khi xuất hiện với dáng vẻ tươi tắn, rạng rỡ sau hàng loạt tin đồn bầu bí.

Trong suốt gần 2 năm bầu bì và sinh nở con gái thứ 2, Lê Phương hầu như rút khỏi mọi hoạt động nghệ thuật và mãi cho đến gần đây, khi cô nàng đã lấy lại được sắc vóc thì mới chính thức quay trở lại màn ảnh nhỏ. Lần này, cô đóng vai chính trong Hương Quỳnh nằm trong series Xin Chào Hạnh Phúc dài 5 tập phát sóng tối 20g00 từ ngày 26 đến 30/10 trên VTV3.

Sau khi giảm gần 30 kg để có lại vóc dáng thon gọn, cùng với cuộc sống gia đình hạnh phúc cũng là một trong những yếu tố giúp Lê Phương quay trở lại phim trường. Vai diễn lần này của cô là một người mẹ đơn thân, nội dung phim sẽ khiến người xem liên tưởng đến nhiều về cuộc sống của cô ngoài đời thật.

Sau nghi vấn mang thai lần 3, Lê Phương xuất hiện tươi tắn tại phim trường 0

Lê Phương xinh đẹp trên phim trường.

Lê Phương xinh đẹp trên phim trường.

Phim Hương Quỳnh xoay quanh chuyện tình yêu của Nguyên (Tim đóng) – một chàng phóng viên ảnh mới chỉ 25 tuổi nhưng có tình yêu nồng nàn dành cho Quỳnh (Lê Phương đóng) – một đồng nghiệp lớn tuổi cùng tòa soạn báo.

Chuyện tình này gặp phải trở ngại đầu tiên là mặc cảm của Quỳnh vì số phận mẹ đơn thân của mình nên cô không tự tin để nhận lời cầu hôn của Nguyên mặc dù rất yêu anh. Nhiều tình huống trong cuộc sống gây xúc động để khắc hoạ sự gian nan của một người mẹ đơn thân nuôi con.

Bộ phim khắc hoạ những nỗi vất vả khó nói của một bà mẹ đơn thân, đó không chỉ là trở ngại của việc một mình phải chăm sóc một đứa trẻ, mà còn lại việc phải đối mặt với định kiến của xã hội, của công việc và khả năng tiếp nhận mối quan hệ mới.

Sau nghi vấn mang thai lần 3, Lê Phương xuất hiện tươi tắn tại phim trường 2

Sau nghi vấn mang thai lần 3, Lê Phương xuất hiện tươi tắn tại phim trường 3

Sau nghi vấn mang thai lần 3, Lê Phương xuất hiện tươi tắn tại phim trường 4

Lê Phương xuất hiện rạng rỡ trên phim trường.

Lê Phương xuất hiện rạng rỡ trên phim trường.

Quỳnh thật may mắn khi có được tình yêu từ Nguyên - chàng trai trẻ với bản lĩnh và muốn khám phá mọi thứ trong cuộc sống. Quan trọng hơn là anh chàng này yêu Quỳnh bằng tình yêu chân thành, không màng đến chuyện quá khứ và học cách để trở thành một người đàn ông của gia đình để phù hợp với người mình yêu.

Tim cũng tham gia dự án.

Tim cũng tham gia dự án.

Nguyên cũng rất may mắn khi có người mẹ khá cởi mở, tôn trọng với việc lựa chọn tình cảm của con trai. Anh còn được con gái của Quỳnh yêu mến như cha ruột. Những tưởng là chuyện này sẽ khiến cho tình yêu của họ suôn sẻ nhưng hoàn cảnh trớ trêu khi Tân (Trung Dũng đóng) - anh trai của Nguyên từ nước ngoài trở về. Sự xuất hiện này khiến cho mối quan hệ giữa họ trở nên rối rắm hơn bao giờ hết.

Góp ý cho Tiin