Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau ngôi vị Nữ thần Kim Ưng, Tống Thiến trở thành nữ chính trong bom tấn cổ trang 'Đồ Sơn Tiểu hồng nương'?

Trên mạng xuất hiện tin Tống Thiến sẽ tham gia vào bộ phim 'Đồ Sơn Tiểu hồng nương' cải biên từ 'Hồ yêu tiểu hồng nương', thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Tống Thiến đang là một trong những cái tên nhận được nhiều sự chú ý của khán giả trong thời gian gần đây. Đặc biệt, sau khi Tống Thiến trở thành Nữ thần Kim Ưng trong khuôn khổ LHP Kim Ưng 2020 lần thứ 30 vừa qua, bất luận là ngoại hình hay giá trị nhan sắc của cô nàng đều vấp phải lời chê bai. Thậm chí, biểu cảm dưới sân khấu của nữ diễn viên khi nhìn Triệu Lệ Dĩnh phát biểu cũng gây phải tranh cãi lớn.

Sau ngôi vị Nữ thần Kim Ưng, Tống Thiến trở thành nữ chính trong bom tấn cổ trang 'Đồ Sơn Tiểu hồng nương'? 0

Gần đây, có không ít blogger tiết lộ thông tin Tống Thiến sẽ tham gia vào bộ phim Đồ Sơn Tiểu hồng nương được cải biên từ Hồ yêu tiểu hồng nương, thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Sau ngôi vị Nữ thần Kim Ưng, Tống Thiến trở thành nữ chính trong bom tấn cổ trang 'Đồ Sơn Tiểu hồng nương'? 1

Sau ngôi vị Nữ thần Kim Ưng, Tống Thiến trở thành nữ chính trong bom tấn cổ trang 'Đồ Sơn Tiểu hồng nương'? 2

Hồ yêu tiểu hồng nương là tác phẩm truyện tranh vô cùng được khán giả yêu thích, sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo. Ngay khi tin tức truyện sắp được chuyển thể thành phim, rất nhiều fan cảm thấy lo lắng, sợ rằng phim sẽ phá hỏng nguyên tác. Được biết, Tống Thiến sẽ tham gia vào phần Nguyệt Hồng Thiên trong Hồ yêu tiểu hồng nương.

Sau ngôi vị Nữ thần Kim Ưng, Tống Thiến trở thành nữ chính trong bom tấn cổ trang 'Đồ Sơn Tiểu hồng nương'? 3

Nếu như Tống Thiến diễn, ngoại hình của cô có chút không phù hợp. Có điều, nếu như đã chuyển thể chắc chắn bản phim truyền hình sẽ có một số thay đổi nhất định. Nguyệt Hồng Thiên là một bộ đại nữ chủ (tập trung xoay quanh về nữ chính), Tống Thiến sẽ đảm nhận vai Đồ Sơn Hồng Hồng, tin chắc rằng rất đáng để mong đợi.

Góp ý cho Tiin