Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau Sở Kiều truyện, Triệu Lệ Dĩnh sẽ ‘chiếm sóng’ 2018 với phim cổ trang Minh Lan truyện

Sau vai diễn thành công Sở Kiều trong bộ phim đình đám năm 2017 Sở Kiều truyện, năm 2018 Triệu Lệ Dĩnh trở lại màn ảnh nhỏ với phim cổ trang Minh Lan truyện.

Trailer Minh Lan truyện

Sau khi Sở Kiều truyện kết thúc, cái tên Triệu Lệ Dĩnh vốn đã hot lại càng hot hơn. Cô đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi, đạt giải thưởng Nữ diễn viên truyền hình của năm, đồng thời trở thành diễn viên trẻ tiềm năng được các nhà sản xuất phim săn đón. Không ngủ quên trên chiến thắng, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục làm việc không ngừng nghỉ với những dự án phim mới của mình và gần nhất là trong bộ phim truyền hình cổ trang Minh Lan truyện.

Sau Sở Kiều truyện, Triệu Lệ Dĩnh sẽ ‘chiếm sóng' 2018 với phim cổ trang Minh Lan truyện 

Sau Sở Kiều truyện, Triệu Lệ Dĩnh sẽ ‘chiếm sóng' 2018 với phim cổ trang Minh Lan truyện

Minh Lan truyện là bộ phim được truyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên cực kì thành công của tác giả Quan Âm Tắc Loạn. Phim chủ yếu kể về cuộc đời của thiếu nữ Minh Lan.

Với tài diễn xuất cùng thành công sau Sở Kiều truyện, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục được đạo diễn giao cho vai nữ chính - Thịnh Minh Lan, con gái thứ 6 của nhà họ Thịnh.

Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Minh Lan truyện 

Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Minh Lan truyện

Minh Lan vốn là tiểu thư khuê các, con nhà hào môn nhưng lại không được phụ thân yêu thương, tỷ muội trong nhà lại ra sức ức hiếp nàng. Tuy nhiên nàng lại có được sự thương yêu của tổ mẫu Thịnh lão thái thái, nàng tự che giấu đi trí tuệ sắc bén của mình, chịu đựng sự chèn ép, cố gắng tự lập. Để rồi cuối cùng, từ đứa trẻ bị cô lập, nàng trở thành nhân vật có sức ảnh hưởng lớn đến sự hưng thịnh của gia tộc.

Sau Sở Kiều truyện, Triệu Lệ Dĩnh sẽ ‘chiếm sóng’ 2018 với phim cổ trang Minh Lan truyện 2

Nhìn vào tạo hình mới của Triệu Lệ Dĩnh trong Minh Lan truyện, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy những điểm tương đồng với vai diễn của cô trong Sở Kiều truyện. Sở Kiều và Minh Lan đều có nhan sắc như tiên nữ không vướng hồng trần và tài trí hơn người nhưng từ nhỏ phải chịu nhiều ấm ức, sau dựa vào sức mình mà vươn lên giành được vinh quang.

Một Sở Kiều xinh đẹp và mưu lược 

Một Sở Kiều xinh đẹp và mưu lược

Một Minh Lan nhẹ nhàng, thông minh 

Một Minh Lan nhẹ nhàng, thông minh

Tuy nhiên, Minh Lan không phải là một ‘Sở Kiều thứ 2', Triệu Lệ Dĩnh cũng không phải diễn lại chính vai của mình. Hai nhân vật này tuy có nét tương đồng nhưng cũng có những điểm khác biệt. Trong khi Sở Kiều từ nhỏ đã phải lưu lạc chân trời góc bể thì Minh Lan lại là tiểu thư khuê các sống trong bốn bức tường thành. Nếu Sở Kiều gan góc, tinh thông võ nghệ thì Minh Lan lại yểu điệu, mang vẻ đẹp ‘văn chương'.

Sở Kiều gan góc, tinh thông võ nghệ 

Sở Kiều gan góc, tinh thông võ nghệ

Minh Lan đài các, tài trí hơn người 

Minh Lan đài các, tài trí hơn người

Với Sở Kiều truyện đã rất thành công trong năm 2017 cùng Minh Lan truyện hiện được khán giả dành nhiều sự quan tâm và dự đoán cũng sẽ là bộ phim khẳng định tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh, cô xứng đáng được trao danh hiệu Nữ thần phim cổ trang. 

Sau Sở Kiều truyện, Triệu Lệ Dĩnh sẽ ‘chiếm sóng’ 2018 với phim cổ trang Minh Lan truyện 7 

Hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trong Minh Lan truyện 

Hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trong Minh Lan truyện

Minh Lan truyện hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim truyền hình gây chú ý trong năm 2018. Phim được chiếu trong khung giờ vàng 19h30 trên kênh truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc.

Giúp Tiin sửa lỗi