Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông Cung (tập 49): Sau tất cả, đây mới là cặp đôi đam mỹ 'tàu ngầm' nhất?

Biết Cao thừa tướng làm nhiều điều sai trái, Hoàng thượng vẫn bất chấp dư luận, bảo vệ Cao gia tới đỉnh vinh quang.

Nhờ sự chỉ dẫn của Lý Thừa Ngân, Trấn Bắc Hầu, tức phụ thân của Triệu Sắt Sắt đã tìm được thuộc hạ dưới quyền Thiết đạt nhĩ vương ngày trước, ép người này khai khống rằng Cao Hiển từng cấu kết với Đan Xi. Bên cạnh đó, Trấn Bắc Hầu còn tới tìm Sóc Bác vương thương lượng, ngoài mặt tỏ ra muốn hợp tác tiêu diệt Cao Hiển, nhưng thực chất lại nhắc nhở Sóc Bác vương: một là cùng cấu kết, hai là bị diệt giống Đan Xi.

Sau tất cả, đây mới là cặp đôi đam mỹ 'tàu ngầm' nhất của 'Đông Cung'? 0

Sau tất cả, đây mới là cặp đôi đam mỹ 'tàu ngầm' nhất của 'Đông Cung'? 1

Sau tất cả, đây mới là cặp đôi đam mỹ 'tàu ngầm' nhất của 'Đông Cung'? 2

Cao quý phi ghen tị vì Hoàng thượng độc sủng Minh Nguyệt, xa lánh hậu cung, nên cố tình tới tìm Thái hoàng thái hậu khích bác, gây chia rẽ. Sau khi gặp mặt Minh Nguyệt, lại thấy nàng có dáng vẻ giống Cố thục phi, Thái Hoàng thái hậu rất không vừa mắt, phạt Minh Nguyệt mỗi ngày chép sách 'Nữ giới' ba lần.

Sau tất cả, đây mới là cặp đôi đam mỹ 'tàu ngầm' nhất của 'Đông Cung'? 3

Sau tất cả, đây mới là cặp đôi đam mỹ 'tàu ngầm' nhất của 'Đông Cung'? 4

Về phần Tiểu Phong, nàng không ăn không ngủ, sống vật vờ như một xác chết, cả ngày im lặng nhìn A Độ đang hôn mê. Lý Thừa Ngân rất đau lòng, khuyên Tiểu Phong không được, chỉ còn cách dùng A Độ làm con tin bắt Tiểu Phong phải ăn uống ngủ nghỉ. Nếu Thái tử phi dám nhịn một bữa, Lý Thừa Ngân sẽ lập tức cho người ném A Độ ra ngoài.

Sau tất cả, đây mới là cặp đôi đam mỹ 'tàu ngầm' nhất của 'Đông Cung'? 5

Sau tất cả, đây mới là cặp đôi đam mỹ 'tàu ngầm' nhất của 'Đông Cung'? 6

Sau tất cả, đây mới là cặp đôi đam mỹ 'tàu ngầm' nhất của 'Đông Cung'? 7

Tiếp tục với vụ án 7 sĩ tử tự sát tập thể, Hình bộ đại nhân Tông Hoán và Hề đại nhân đã điều ra ra kẻ chủ mưu năm xưa chính là thừa tướng Cao Vu Minh. Nhân chứng, vật chứng rõ ràng, vụ án 7 sĩ tử được lật lại khiến người dân oán thán, triều đình bắt buộc phải làm mạnh tay.

Sau tất cả, đây mới là cặp đôi đam mỹ 'tàu ngầm' nhất của 'Đông Cung'? 8

Đêm hôm ấy, Cao quý phi tới tìm Hoàng thượng, cầu xin người hãy nể tình đứa bé trong bụng mà tha mạng cho toàn bộ Cao gia. Hoàng thượng tức giận, thẳng tay tát Cao Như Ý, cảnh cáo nàng ta nếu muốn sống thì đừng xen vào chuyện triều đình.

Sau tất cả, đây mới là cặp đôi đam mỹ 'tàu ngầm' nhất của 'Đông Cung'? 9

Sau tất cả, đây mới là cặp đôi đam mỹ 'tàu ngầm' nhất của 'Đông Cung'? 10

Sáng hôm sau, Hoàng thượng cho người triệu Cao thừa tướng vào cung. Cao tướng biết mình không thể thoát, bèn bảo con trai hãy tới biên cương tìm Cao Hiển, đưa cho đại ca một bức di thư. Lần này gặp Cao tướng, Hoàng thượng không còn e dè mà trực tiếp vạch trần mọi tội danh Cao Vu Minh đã thực hiện trong suốt mấy chục năm qua.

Thực chất, việc Cao tướng hối lộ, bao che cấp dưới, hãm hại sĩ tử, cấu kết với kẻ thù đều không thể qua mắt Hoàng thượng, nhưng Hoàng thượng lại vì tình riêng mà bao che cho Cao tướng, tiếp tay cho gian thần loạn đảng làm càn.

Sau tất cả, đây mới là cặp đôi đam mỹ 'tàu ngầm' nhất của 'Đông Cung'? 11

Sau tất cả, đây mới là cặp đôi đam mỹ 'tàu ngầm' nhất của 'Đông Cung'? 12

Biết không tránh khỏi cái chết, Cao tướng chỉ cầu xin Hoàng thượng vì cái thai trong bụng Cao Như Ý, xin hãy giữ lại mạng cho Cao quý phi. Trước đó, Cao tướng cũng thể hiện lòng tận trung tới cùng, trước khi chết còn thay bệ hạ điều tra kể sai thích khách tấn công Minh Nguyệt chính là Thái tử, và người đứng sau Thái tử không ai khác ngoài Trần Chinh.

Sau tất cả, đây mới là cặp đôi đam mỹ 'tàu ngầm' nhất của 'Đông Cung'? 13

Sau tất cả, đây mới là cặp đôi đam mỹ 'tàu ngầm' nhất của 'Đông Cung'? 14

Sau tất cả, đây mới là cặp đôi đam mỹ 'tàu ngầm' nhất của 'Đông Cung'? 15

Sau tất cả, đây mới là cặp đôi đam mỹ 'tàu ngầm' nhất của 'Đông Cung'? 16

Ngày Cao gia sụp đổ, trời đổ mưa tuyết, A Độ sau bao ngày hôn mê cũng tỉnh lại một cách thần kì. A Độ khuyên Tiểu Phong cùng nàng quay về Tây Châu nhưng Tiểu Phong không đồng ý, Thái tử phi muốn ở lại để lấy mạng Lý Thừa Ngân.

Sau tất cả, đây mới là cặp đôi đam mỹ 'tàu ngầm' nhất của 'Đông Cung'? 17

Sau tất cả, đây mới là cặp đôi đam mỹ 'tàu ngầm' nhất của 'Đông Cung'? 18

Hiện tại, khán giả có thể theo dõi Đông cung trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ được lên sóng vào 19h hàng ngày.

Trailer Đông Cung

Giúp Tiin sửa lỗi