Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau tất cả, Hồng Đăng cũng tìm đến 'Người phán xử' Hoàng Dũng để đối chất

Hành trình truy tìm bố ruột của Lê Thành (Hồng Đăng) đã đưa anh tới gặp 'Người phán xử', phản ứng của Phan Quân sẽ thế nào?

Trong tập 8 Người phán xử, Lê Thành (Hồng Đăng) đã đọc nhật ký của mẹ và tìm được đến Lương Bổng (Trung Anh). Lê Thành hiểu lầm Lương Bổng là bố ruột của mình nhưng ông đã phủ nhận.

Sau đó, anh chàng tiếp tục lần theo những manh mối mà mẹ để lại và trong tập 9 sắp tới, Lê Thành sẽ đến trước mặt Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) để chất vấn ông.

Sự xuất hiện của Lê Thành khiến Phan Quân hoảng loạn. Quá khứ mà ông muốn chôn vùi một lần nữa quay về. Phan Quân gằn giọng: 'Mày mượn cớ đến đây vì mục đích gì? Rốt cuộc là mày muốn gì?'. Và Lê Thành đã cứng rắn trả lời: 'Tôi muốn tìm ông bố thất lạc!'.

Liệu Lê Thành có đạt được mục đích mà mình mong muốn? Phan Quân sẽ đối xử như thế nào với đứa con từ trên trời rơi xuống này?

 

Lê Thành đến gặp mặt trực tiếp 'Người phán xử'

 

Khuôn mặt lo lắng của Phan Quân

Cũng trong tập 8, Thế Chột và anh em Tuấn - Tú quyết định ra tay với Phan Hải (Việt Anh). Chúng muốn Phan Hải chơi bời trác táng để tiêu xài hết gia sản của tập đoàn Phan Thị. Vì vậy đã sắp xếp cho Phan Hải gặp gỡ một cô nàng bốc lửa tại vũ trường. Phan Hải sẽ đi vào con đường xa hoa trụy lạc như thế nào và sẽ gây ra những tai họa gì?

 

Phan Hải vẫn tiếp tục chuỗi ngày ăn chơi

 

Phan Quân bị phép khích tướng của Bảo Ngậu quyết định đầu tư hàng loạt dự án, liệu đây có phải sai lầm?

 

Lê Thành gặp lại người yêu cũ trong thư viện. Những diễn biến gay cấn tiếp theo sẽ diễn ra trong tập 9 phát sóng lúc 21g40 ngày 20/4 trên VTV3.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi