Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau tất cả, 'Niên đại cam hồng' đã đứng đầu bảng xếp hạng độ hot phim truyền hình rồi!

Đây chính là trái ngọt mà cả đoàn làm phim lẫn dàn diễn viên phim thu hái được

Đi được gần nửa chặng đường, Niên đại cam hồng từ bộ phim không lọt vào top search, top trend trên Weibo đã vươn mình bứt phá trên các bảng xếp hạng, đạt số điểm đánh giá tại douban lên đến 6.7 và nhận được hàng loạt phản hồi tích cực từ khán giả xem đài.

Mới đây, một trong số những kênh trực tuyến lớn khai thác độc quyền Niên đại cam hồng – Iqiyi đã công bố bảng tổng sắp những tác phẩm truyền hình 'hot' nhất tuần vừa rồi. Và bất ngờ thay, vượt qua nhiều cái tên khác như Nương đạo, Lương Sinh chúng ta có thể ngừng đau thương, Hương mật tựa khói sương,… bộ phim mới của Trần Vỹ Đình và Mã Tư Thuần đã đoạt ngôi vị quán quân với xấp xỉ 73 triệu lượt xem.

Sau tất cả, 'Niên đại cam hồng' đã đứng đầu bảng xếp hạng độ hot phim truyền hình rồi! 0

Được biết, sau khi các bộ phim chiếu vào mùa hè vừa rồi nhận phải nhiều cáo buộc như mua rating, mua lượt xem online, Iqiyi đã không còn công bố lượng view hàng ngày của từng phim như trước mà tổng hợp thành bảng xếp hạng hàng tuần.

Ngoài đứng nhất bảng xếp hạng lượt xem online hàng tuần thì cặp đôi Trần Vỹ Đình và Mã Tư Thuần cũng có những thành tích cá nhân đáng nể. Cụ thể, nam diễn viên người Hongkong đoạt ngôi vương tại bảng Chỉ số nghệ sỹ tổng hợp và đứng thứ ba trong danh sách Chỉ số nghệ sỹ quyền lực. Còn ở hạng mục Chỉ số nghệ sỹ được quan tâm, Quang ca vươn lên Á quân còn Ảnh hậu Kim Mã cán đích ở vị trí thứ 15.

Sau tất cả, 'Niên đại cam hồng' đã đứng đầu bảng xếp hạng độ hot phim truyền hình rồi! 1

Đây được xem là tín hiệu đáng mừng của Niên đại cam hồng, bởi với đề tài chính kịch, nội dung khá khô khan và cặp đôi chính chỉ mới tiến vào giai đoạn có tình cảm thì ở thời điểm hiện tại, trên 'mặt trận' trực tuyến, phim đã bứt phá hơn nhiều 'chiến mã' đang phát sóng.

Trailer Niên đại cam hồng

Xoay quanh chuyện tình yêu – hận của cặp đôi Lưu Tử Quang và Hồ Dung, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kiêu Kỵ Giáo đang thu hút được sự quan tâm lớn từ khán giả. Trở lại sau tám năm biệt tăm, Lưu Tử Quang mang về Giang Bắc tấm thân chằng chịt sẹo và ký ức rỗng tuếch. Tại đây, anh gặp và yêu nữ cảnh sát nóng nảy tên Hồ Dung. Nhưng ngay khi cả hai vừa bước tới giai đoạn yêu đương thì bóng hồng của đội hình cảnh số hai biết được sự thật rằng chính Tử Quang đã ra tay hạ sát cha ruột của mình.

Tại Việt Nam, khán giả có thể theo dõi phim trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi