Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau thành công bộ phim 'Lưu Ly Mỹ Nhân Sát', fan trông chờ bộ phim mới sắp tới của Thành Nghị và Cảnh Điềm

Nói đến những bộ phim nổi tiếng hiện nay phải kế đến 'Lưu Ly Mỹ Nhân Sát' với sự tham gia của Thành Nghị và Viên Băng Nghiên, dựa vào bộ phim Thành Nghị đã được khán giả biết đến nhiều hơn và còn được công nhận diễn xuất ngày một tiến bộ.

Thành Nghị trong phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Thành Nghị trong phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Sau thành công bộ phim 'Lưu Ly Mỹ Nhân Sát', fan trông chờ bộ phim mới sắp tới của Thành Nghị và Cảnh Điềm 1

Bộ phim truyền hình Lưu Ly Mỹ Nhân Sát trước khi phát sóng đã được nhiều cư dân mạng trông chờ vì đây là phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Thập Tứ Lang, nhưng đến khi bộ phim phát sóng thì lại bị 'ném đá' nhan sắc của các diễn viên như Thành Nghị, Viên Băng Nghiên không được đẹp như các poster đăng trước đó, dù có nhiều ý kiến, bình luận tiêu cực nhưng không thể phủ nhận sự thành công của bộ phim và cả dàn diễn viên.

Sau thành công bộ phim 'Lưu Ly Mỹ Nhân Sát', fan trông chờ bộ phim mới sắp tới của Thành Nghị và Cảnh Điềm 2

Thành Nghị từng tham gia nhiều phim truyền hình nhưng vẫn không được chú ý.

Thành Nghị từng tham gia nhiều phim truyền hình nhưng vẫn không được chú ý.

Mặc dù bị nhiều ý kiến trái chiều trong khoảng thời gian phát sóng thì nhân vật Vũ Tư Phượng do Thành Nghị đảm nhận lại vô cùng nhận được nhiều thương cảm của khán giả vì nhân vật liên tiếp chịu đựng nhiều đau khổ và giày vò trong suốt bộ phim và đặc biệt hơn là nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất đã tiến bộ hơn xưa.

Tiếp tục sự thành công của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, có tin tức lan truyền bộ phim mới Gió Nam biết lòng ta của Thành Nghị và nữ diễn viên xinh đẹp Cảnh Điềm thủ diễn chính đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến phát sóng. Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tửu Noãn Xuân Thâm được khai máy vào tháng 1 đầu năm 2020.

Diễn viên Cảnh Điềm

Diễn viên Cảnh Điềm

và Thành Nghị hợp tác trong phim Gió Nam Biết Lòng Ta.

và Thành Nghị hợp tác trong phim Gió Nam Biết Lòng Ta.

Gió Nam biết lòng ta nói về câu chuyện tình yêu giữa nhà thực vật học Phó Vân Thâm và bác sỹ quốc tế Chu Cựu, có nhiều sự hiểu lầm ở gia tộc và tình yêu giữa hai người, là bộ tiểu thuyết đặc biệt nổi tiếng và đặc biệt lần này lại là Thành Nghị nam chính nên phim càng được chú ý và trông chờ hơn trước.

Gió Nam Biết Lòng Ta hứa hẹn sẽ trở thành phim nổi tiếng sắp tới.

Gió Nam Biết Lòng Ta hứa hẹn sẽ trở thành phim nổi tiếng sắp tới.

Với sự hợp tác cùng Cảnh Điềm và độ phổ biến gần đây của Thành Nghị lại thêm nội dung phim có đầu tư kỹ lưỡng, cư dân mạng tin bộ phim Gió Nam biết lòng ta sẽ thành công và nổi tiếng khi phát sóng.

Góp ý cho Tiin