Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau thời gian 'ở ẩn', Kiều Minh Tuấn tái xuất màn ảnh với 'Nắng 3: Lời hứa của cha'

'Nắng 3: Lời hứa của cha' được coi là một trong các tác phẩm được trông đợi nhất vào dịp Giáng Sinh 2019.

Được biết đến như một trong các thương hiệu phim gia đình nổi bật của năm 2016-2017, đề cao giá trị cốt lõi về tình người, Nắng 1Nắng 2 từng khiến khán giả không ngớt lời tán dương. Bên cạnh đó, Nắng 1Nắng 2 còn liên tiếp gây bất ngờ khi gặt hái doanh thu phòng vé ấn tượng (Nắng 1 - 64 tỷ và Nắng 2 - 70 tỷ). Đồng thời, bộ phim cũng góp phần đưa tên tuổi của nữ diễn viên hài Thu Trang bước lên tầm cao mới, tạo lực đẩy thuận lợi trong quá trình chuyển mình từ 'hoa hậu làng hài' sang nhiều phong cách khác nhau.

Vì vậy, khi dự án Nắng 3: Lời hứa của cha bất ngờ được công bố, không ít fan trung thành của series này đã đứng ngồi không yên. Trả lời cho ý tưởng thực hiện Nắng 3: Lời hứa của cha, đạo diễn Đồng Đăng Giao và NSX Nhất Trung cho biết họ rất hy vọng có thể xây dựng, duy trì thương hiệu dòng phim gia đình, mang đến cho những người yêu điện ảnh những thông điệp ý nghĩa, những lát cắt cuộc sống chân thật, những phận người thường bị bỏ quên bên lề xã hội.

Và chính thành công của Nắng 1Nắng 2 trở thành tiền đề lý tưởng để đạo diễn và NSX quyết tâm mang Nắng trở lại với phần 3.

Teaser poster Nắng 3: Lời hứa của cha 

Teaser poster Nắng 3: Lời hứa của cha

Teaser poster Nắng 3: Lời hứa của cha thu hút mạnh mẽ của dư luận với sự xuất hiện của Kiều Minh Tuấn. Hình ảnh Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi móc ngoéo tượng trưng cho việc cam kết của một lời hứa khiến người hâm mộ tin rằng phần 3 sẽ đào sâu câu chuyện về tình cảm cha con.

Tuy nhiên, mối quan hệ cha - con được khai thác như thế nào, đạo diễn cho hay, Nắng 3: Lời hứa của cha sẽ đưa ra góc nhìn hoàn toàn khác biệt để truyền đi thông điệp: 'Con cái sẽ giúp cho bố mẹ trưởng thành'. Chính lời nói này, Nắng 3: Lời hứa của cha hứa hẹn sẽ là bộ phim Giáng Sinh mang đến nhiều cảm xúc hơn, thậm chí nước mắt cũng 'nặng đô' hơn.     

Sau thời gian 'ở ẩn', Kiều Minh Tuấn tái xuất màn ảnh với 'Nắng 3: Lời hứa của cha' 1 

Sau thời gian 'ở ẩn', Kiều Minh Tuấn tái xuất màn ảnh với 'Nắng 3: Lời hứa của cha' 2 

Trả lời cho việc mạo hiểm lựa chọn Kiều Minh Tuấn tham gia vào một trong những thương hiệu nổi tiếng về dòng phim gia đình như Nắng, NSX cho hay: 'Tôi nghĩ những câu chuyện bên ngoài bộ phim thì mình nên gác lại sau màn ảnh. Tôi và anh Giao chọn Tuấn vì tin rằng Tuấn hợp vai, bởi Tuấn cũng phải trải qua nhiều vòng casting để đến với dự án. Thậm chí, với Tuấn, chúng tôi còn phải khắt khe hơn bởi nhiều yếu tố khách quan. Thế nhưng, tôi tin khi xem phim khán giả sẽ hiểu vì sao vai diễn này phải là Tuấn'. 

Sau thời gian 'ở ẩn', Kiều Minh Tuấn tái xuất màn ảnh với 'Nắng 3: Lời hứa của cha' 3 

Sau thời gian 'ở ẩn', Kiều Minh Tuấn tái xuất màn ảnh với 'Nắng 3: Lời hứa của cha' 4  

Nắng 3: Lời hứa của cha dự kiến ra rạp vào ngày 25/12, đúng vào dịp Giáng Sinh 2019. Phim quy tụ các diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, Hứa Minh Đạt, Lê Lộc, Thuỳ Dương, Hoàng Mèo, Xuân Nghị,... 

Giúp Tiin sửa lỗi