Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau thời gian trì hoãn, DC chính thức ấn định ngày bấm máy cho phim riêng của Flash

Bộ phim dự kiến quay vào năm 2019 và ra mắt trên các rạp toàn quốc năm 2020 đang khiến các fan nhà DC mong chờ hơn bao giờ hết.

Sau siêu phẩm bom tấn Justice League, hình ảnh một siêu anh hùng Flash được nhiều người biết đến. Chính vì vậy hãng quyết định sẽ làm một bộ phim riêng cho nhân vật này. Bộ phim được lên kế hoạch từ rất lâu nhưng mới đây hãng mới tuyên bố thời gian quay bộ phim.

Là một trong những siêu anh hùng kỳ cựu nhất thuộc kỷ nguyên Vàng của DC Comic cùng thời với những Siêu Nhân, Người Dơi… The Flash là một trong những siêu anh hùng mang tính biểu tượng của DC Comic.

The Flash

The Flash

Bộ phim được lấy cảm hứng từ Back to the Future và bắt đầu được quay vào đầu năm 2019. Bộ đôi đạo diễn John Francis Daley và Jonathan Goldstein sẽ là những người phụ trách bom tấn lần này của DC. Phần kịch bản của The Flash sẽ do Joby Harold đảm nhận. Được biết, bối cảnh của bộ phim được chọn là Atlanta. 

Diễn viên trẻ Ezra Miller đã xác nhận anh vẫn tiếp tục đóng Flash trong phim riêng, nữ chính Kiersey Clemons cũng cho biết cô sẽ tham gia bộ phim này. Ngoài ra, nữ diễn viên xinh đẹp Gal Gadot - nổi tiếng với vai diễn đình đám Wonder Woman cũng góp mặt vào The Flash. Theo thông tin bên lề, khả năng cao là Billy Crudup sẽ tiếp tục tham gia bộ phim này vì trước đó anh đã rất thành công với nhân vật Henry Allen.

Ezra Miller tiếp tục đảm nhận nhân vật The Flash trong bộ phim riêng của nhân vật này

Ezra Miller tiếp tục đảm nhận nhân vật The Flash trong bộ phim riêng của nhân vật này

Theo dự kiến, bộ phim sẽ được phát hành vào năm 2020. Đây là 'bom tấn' được kỳ vọng sẽ tiếp nối Aquaman Wonder Woman 2 để DC đối đầu trực tiếp với Marvel.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi